Khuôn mặt V Line thanh thoát với đường nét hiện đại, sắc sảo luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với người đối diện. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc, các chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên như mơ ước mà không lộ bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

>>> Gọt mặt bao nhiêu tiền


Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số người vì sợ phải đụng chạm “dao kéo” mà lựa chọn cho mình phương pháp gọt mặt bằng botox. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: gọt mặt bằng botox có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đi tìm lời giải cho vấn đề này nhé!
Gọt mặt bằng botox có thực sự hiệu quả không?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện JW Việt Nam – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay: Có rất nhiều nguyên nhân làm gương mặt trở nên góc cạnh hay tròn trịa. Trong đó thường gặp nhất là do xương góc hàm to, cơ cắn phì đại, mặt có nhiều mô mỡ hoặc phối hợp của một trong các nguyên nhân trên.

>>> Xem thêm: Độn cằm v line


Gọt mặt bằng botox sẽ không thực sự hiệu quả nếu xương hàm bành tạo gương mặt vuông – góc cạnh

Gọt mặt bằng botox làm mặt thon gọn chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do phần cơ mềm. Đồng thời, để đạt kết quả tốt thì phải tiêm vào đúng vị trí, đúng chỉ định, đúng liều lượng và thực hiện chích nhiều lần. Do đó, gọt mặt bằng botox sẽ không thực sự hiệu quả nếu xương hàm bành tạo gương mặt vuông – góc cạnh. Đồng thời không thể thay thế được phẫu thuật gọt mặt...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt bằng botox

>>> Độn cằm ở đâu đẹp