Điều quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một cửa hàng giới thiệu sản phẩm là phải tạo được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng và đối với các shop bán hàng mỹ phầm cũng vậy, những yếu tố về thiết kế, trang trí sẽ là điều thu hút khách hàng đầu tiên, do đó, muốn thành công trong lĩnh vực mở shop mỹ phẩm, chúng ta cần đầu tư đúng mức cho khoản thiết kế nội thất.
Nội thất PV nhận tư vấn thiết kế shop mỹ phẩm cho tất cả các cửa hàng tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế giỏi, nhiệt tình sẽ giúp Quý khách tìm ra những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với cửa hàng, gian hàng của mình. Các sản phẩm của công ty đa dạng mẫu mã, đặc biệt công ty nhận thiết kế các mẫu theo yêu cầu của khách hàng.


Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất shop mỹ phẩm:


- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Nội thất PV với khách hàng. Thiết kế shop mỹ phẩm có những đòi hỏi khác với các thiet ke shop thoi trang, quần áo hay giày dép, chúng mang tính chất lượng và thương hiệu nhiều hơn, do nó ảnh hưởng trực đến cơ thể con người, do đó, khách hàng sẽ có những yêu cầu rất cao.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất PV cung cấp bản vẽ mẫu thiết kế shop mỹ phẩm tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Nội thất PV sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất và báo giá. Nếu chấp nhận chúng tôi sẽ tiến hành thi công.
- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. khi bộ báo giá được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành thi công cho khách hàng theo ngày chỉ định và có thời gian hoàn thành cụ thể.


Ngoài thiết kế nội thất shop mỹ phẩm, Nội thất PV còn thực hiến thiết kế, thi công nội thất cho các hạng mục sau đây:


- Thiết kế nội thất văn phòng.


- Thiết kế shop thời trang, quần áo, giày dép.


- Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, nhà ở.


- Thiết kế cửa hàng điện thoại, các loại siêu thị mini.


- Thiết kế showroom, shop.


Hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để có được một công trình với thiết kế nội thất như ý muốn.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468