[url=http://niengrangthammy.info/chua-sai-lech-khop-can-dang-nao-phai-phau-thuat.html][b]lệch lạc khớp cắn[/b][/url] khiến khả năng nhai cả răng bị sút giảm, Cho nên người ta thường buộc phải niềng răng để vận dụng cho các bệnh nhân có răng chen chúc, sai lệch vị trí, hàm trên nhô ra trước so với hàm dưới và ngược lại.
[center][img]http://niengrangthammy.info/wp-content/uploads/2015/04/chua-sai-lech-khop-can-dang-nao-phai-phau-thuat.png[/img][/center]
Sai khớp cắn có thể góp phần gây nên những bệnh về nha chu, sâu răng bởi việc săn sóc răng khó khăn hơn và dễ bị chấn thương răng. Vì vậy khi bị sai khớp cắn, bạn cần mau chóng đến các trọng tâm nha khoa để được thăm khám và xác định tình trạng của bạn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu sai khớp cắn do răng bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp sử dụng hàm tháo lắp hoặc [url=http://niengrangthammy.info][b]niềng răng[/b][/url]. Trường hợp sai khớp cắn do xương hàm, khi răng đã mọc dầy đủ và phát trỉên ổn định, thì phải phối hợp giữa điều trị giải phẫu xương với điều trị nắn chỉnh răng.

Sau khi nắn chỉnh răng và khớp cắn, thì bạn cũng cần đeo hàm hoặc cung hàm để giữ cho bộ răng ổn định và vững chắc ở vị trí mới. Thời gian điều trị tùy thuộc vào từng từng tình trạng của mỗi người. Bình thường Thời gian điều trị răng bị lệch khớp cắn sẽ từ 6-12 tháng.

Xem thêm: [url=http://niengrangthammy.info/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html][b]Niềng răng giá bao nhiêu tiền[/b][/url]