Cuộc sống thay đổi ngày càng hối hả và bận rộn, thời gian mà con người dành cho việc mưu sinh chiếm gần hết thời gian dành cho những việc khác, một trong những việc rất quan trọng đó là chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Ngày càng có nhiều người bị bệnh, vì chủ quan mà khá nhiều bệnh nhân đã để tới khi bệnh có những biến chứng nặng và khó chữa trị, phòng khám đa khoa 168 Hà Nội ra đời với mục tiêu hoạt động: "sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi" . Rất nhiều bệnh nhân có những băn khoăn thắc mắc phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không ? Liệu chất lượng của một phòng khám tư nhân như thế nào ? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới phòng khám của chúng tôi, phòng khám đã được sở y tế cấp phép hoạt động và trải qua nhiều đợt thanh kiểm tra hàng năm.
Phòng khám đa khoa 168 hà nội điều trị bệnh trĩ tận gốc
Cách điều trị tận gốc trĩ là mong muốn của nhiều bệnh nhân. Để điều trị bệnh trĩ trị bệnh trĩ tận gốc và ngăn ngừa tái phát, thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với các tác động: làm bền thành mạch, kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, giảm đau, cầm máu và phải có tính nhuận tràng mạnh giúp trị táo bón. Bác sĩ chuyên khoa ngoại phòng khám đa khoa 168 Hà Nội cho biết cần thiết phải thăm khám bệnh tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh mới có thể đưa ra phương án điều trị thích hợp.
Hiện nay Cách trị bệnh trĩ tận gốc được mọi người tin tưởng là tiến hành làm phẫu thuật kèm theo uống thuốc và chế độ ăn uống hợp lý.
Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để phẫu thuật cắt búi trĩ. Phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống Và là một trong những công nghệ được nhiều bệnh nhân hài lòng về chất lượng của HCPT
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.
Phòng khám đã áp dụng kỹ thuật này để cắt các bíu trĩ rất thành công.
Bạn không cần lo lắng cho việc hỏi xem ở hà nội phòng khám đa khoa 168 có tốt không Để trả lời được câu này ? Bạn đọc có thể tham khảo trên chính những trang web của phòng khám, Hoặc tới trực tiếp phòng khám để trải nghiệm những dịch vụ của phòng khám chúng tôi. Phòng khám của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng
Chúc bạn đọc luôn khỏe!