[I]Bộ [URL="http://shoptrethovn.net/do-choi-lego-duplo-10594-lap-ghep-chuong-ngua-hoang-gia-cua-sofia-490077.html"][B]đồ chơi Lego Duplo 10594 - lắp ghép chuống ngựa hoàng gia của Sofia[/B][/URL] phù hợp với bé gái, bộ đồ chơi Không chỉ có màu sắc đa dạng mà hình dạng của các đồ vật trông cũng giống như thật, chuồng ngựa, một con búp bê nhỏ, những đồ chơi thông thường không được trang bị đầy đủ để giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, lắp ghép, từ các đối tượng rời rạc thành một mô hình biểu tượng sinh động, kích thích não bộ và tập thể dục ít sự khéo léo, bàn tay mềm mại tạo thuận lợi cho việc học tập và viết lách. Hãy liên hệ với Shoptretho để có thể sở hữu đồ chơi Lego Duplo 10594 này.[/I] [CENTER][IMG]http://driver.gianhangvn.com/image/do-choi-lego-duplo-10594-chuong-ngua-hoang-gia-341194j19722.jpg[/IMG][/CENTER] [CENTER][I]Bé sẽ có những trải nghiệm thú vị[/I][/CENTER]

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn của món đồ chơi này, bé có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào, thuận tiện cho việc di chuyển, với các hộp nhỏ, các bà mẹ không còn lo lắng về một mớ hỗn độn trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Bé sẽ thỏa thích chơi đùa cùng bạn bè, mà không lo lắng về việc hỏng hóc, màu sắc và tính thẩm mỹ được đảm bảo. [B]Chi tiết sản phẩm:[/B] - [URL="http://shoptrethovn.net/xep-hinh-lego-do-choi-lego-316826s.html"][B]Bộ đồ chơi Lego[/B][/URL] 10594 bao gồm 38 mảnh đầy màu sắc bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bản thân.
- Lắp ráp dễ dàng, tính ổn định cao
- Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Bé có thể thoải mái chơi hay rơi mà không cần lo lắng về, màu sắc và tính thẩm mỹ bị hư hỏng. Cho dù con bạn chơi dưới ánh nắng mặt trời hay mưa không ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
- Bộ [B][URL="http://shoptrethovn.net/lego-duplo-312931s.html"]đồ chơi Lego Duplo[/URL][/B] 10594 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bé có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào, với các hộp nhỏ gọn, các bà mẹ không còn lo lắng đồ chơi lộn xộn trong ngôi nhà của mình.
[B]Gợi ý cha mẹ chơi với các bé khi chơi Lego Duplo 10.594 - chuồng ngựa hoàng gia[/B] Với những bé mới bắt đầu chơi Lego, phải kiên nhẫn để chinh phục lắp ráp các mô hình, cha mẹ nên chơi với bé chăm sóc động vật hướng dẫn bé, khuyến khích và hướng dẫn của bạn để kích thích phát triển suy nghĩ của trẻ. Mỗi khi hoàn thành một mô hình, cùng với sự khuyến khích của cha mẹ bé sẽ cảm thấy vui hơn, lần sau chơi bé của bạn sẽ bắt đầu hình thành suy nghĩ tạo ra nhiều mô hình mới để có được sự khuyến khích của mẹ cha. [CENTER]
[/CENTER] [CENTER][I]Làm từ nhựa ABS cao cấp[/I][/CENTER] [CENTER]
[/CENTER] [CENTER][I]Hãy dàng tặng bé yêu món quà trí tuệ này[/I][/CENTER] [CENTER] [/CENTER] [B]Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego[/B]

LEGO là thương hiệu đồ chơi tập hợp các linh kiện lắp ráp và mô phỏng một loạt các đối tượng. Đồ chơi LEGO tạo ra một nhóm các công ty LEGO Group, trụ sở chính tại Đan Mạch. Sản phẩm chính của công ty là gạch nhựa nhiều màu LEGO. Từ LEGO có thể tạo ra các đối tượng như xe cộ, nhà cửa, và robot di chuyển. Công ty LEGO đã bắt đầu sản xuất gạch nhựa trong năm 1949. Kể từ đó, LEGO đã mở rộng hoạt động của mình, tạo ra phim ảnh, trò chơi, các cuộc thi, và sáu công viên chủ đề.
Các bộ dụng cụ cũng bao gồm một loạt các chi tiết khác: con số của con người và động vật, bánh xe. Có những bộ phụ kiện bao gồm động cơ điện, bộ cảm biến khác nhau và thậm chí cả vi điều khiển. Lego cho phép bạn tạo ra các mô hình ô tô, máy bay, tàu, các tòa nhà, robot. LEGO thể hiện ý tưởng của mô đun, cho thấy rõ ràng trẻ làm thế nào chúng ta có thể giải quyết một số vấn đề kỹ thuật, nhưng cũng truyền đạt các kỹ năng lắp ráp, sửa chữa và tháo gỡ các kỹ thuật .
Công ty Lego được thành lập năm 1932. Người sáng lập của nó là Dane Ole Kirk Christiansen ( Eng. Ole Kirk Christiansen ). Trong năm 1947 công ty mở rộng sản xuất và bắt đầu sản xuất đồ chơi nhựa. Kể từ khi xuất hiện trong năm 1949, các yếu tố LEGO trong tất cả các biến thể của nó là tương thích với nhau. Như vậy, các yếu tố tạo ra vào năm 1958, vẫn còn kết nối với các thành phần của bây giờ, bất chấp những thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế và hình dạng của các yếu tố trong những năm qua.