Bếp gas là loại bếp rất phổ biến trong phòng bếp của các hộ gia đình người Việt bởi sự đơn giản , tiện lợi của nó. Bếp gas có hai loại là bếp gas âmbếp gas dương. Mỗi loại có các tính năng và ưu điểm riêng. Taka Việt Nam xin giới thiệu bộ sản phẩm bếp gas âm được nhập khẩu chính hãng.
BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA TK-102C

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C sử dụng công nghệ mới (đầu bếp bằng tia hồng ngoại) giúp cho việc đốt cháy nhiên liệu 100% với trên 2.300 lỗ nhỏ qua đó nâng cao hiệu suất nấu nướng và tiết kiệm đến 30% lượng gas tiêu thụ so với bếp gas thông thường. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản trong sản xuất.

BẾP GAS ÂM TAKA TK-105A1

Được ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, bếp gas âm Taka Tk-105A1 thu hút người tiêu dùng với kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng cùng những tính năng ưu việt như tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, có độ bền cao…

BẾP GAS ÂM TAKA TK-208D1

Bếp gas âm Taka TK-208D1 được sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản với 3 tính năng nổi bật là tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn cao, và mẫu mã sang trọng.
Tiết kiệm nhiên liệu: Pép lửa 2 vòng, có chế độ hầm giúp tiết kiệm gas và đạt hiệu suất nấu nướng hiệu quả.
An toàn tuyệt đối: Cảm ứng ngắt gas tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Độ bền cao: Kiềng của bếp được đúc bằng gang chắc chắn, đảm bảo không bị ăn mòn khi thường xuyên đun nấu với lửa. Kiềng được thiết kế độc lập giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp.
Dễ dàng vệ sinh: Mặt kính chịu lực, chịu cường, chống trầy xước, chống bám bẩn, vệ sinh bếp dễ dàng hơn.

Đến với Taka Việt Nam đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cả khi mua đến khi sử dụng.Hãy nhanh tay là người tinh tế lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị nhà bếp tiện nghi sang trọng hàng đầu thế giới.
Địa chỉ liên hệ Taka Việt Nam:
Địa chỉ: X1/A18 – Đường Liên Cơ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0986 477 044
Website: http://taka.vn
Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn