Má lúm đồng tiền không chỉ khiến khuôn mặt của bạn thêm đáng yêu, rạng rỡ mà còn phản ánh tính cách hay số mệnh của bạn. Cùng bói má lúm đồng tiền để dự đoán tương lai qua bài viết dưới đây.

Có má lúm đồng tiền..là có nhiều tiền

Dân gian quan niệm, người sở hữu má lúm đồng tiền là người được quý nhân phù trợ vì vậy mà có cuộc sống an nhàn, nhiều tiền, nhiều của. Không chỉ có vậy, nhân tướng học còn cho rằng, người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý trên mặt, nhờ vậu mà cuộc sống luôn được giàu sang, sung túc, vật chất đuề huề không bao giờ thiếu thốn.


Có má lúm đồng tiền sẽ... may mắn đường tình duyên

Truyền thuyết kể rằng, người có má lúm đồng tiền là mẫu người chung thủy, do kiếp trước vì quá si tình nên đã cầu xin Diêm Vương không uống nước cấm có tên Vong Tình Thủy. Nhờ vậy, những người sở hữu má lúm đồng tiền hôm nay (kể cả con trai hay con gái) đều trở thành biểu tượng lý tưởng trong hôn nhân.

Xét về thực tế, người sở hữu má lúm đồng tiền thường có khuôn mặt khả ái, dễ thương đặc biệt là nụ cười cuốn hút nên rất dễ gây thiện cảm với người đối diện, nhất là người khác giới. Chính bởi vì vậy, họ khiến người ta dễ say lòng và có tình yêu viên mãn y như mong muốn.Có má lúm đồng tiền...sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Má lúm đồng tiền dễ gây thiện cảm với người đối diện. Thực tế cho thấy, những người có má lúm đồng tiền thường để lại ấn tượng tốt cho cuộc sống nên nhận được sự giúp đỡ của người khác. Trong công việc, họ cũng được cấp trên ưu đãi và chỉ bảo tận tình. Không ít người nhờ sở hữu má lúm đồng tiền mà trở nên thành đạt, thành công trong cuộc sống.
Với những trải nghiệm bói má lúm đồng tiền trên đây hi vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị. Nếu muốn sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu, bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Đây là kỹ thuật đơn giản, được tiến hành nhanh gọn trong 20 phút, đảm bảo kết quả tạo lúm được đẹp tự nhiên, đáng yêu như thật, hoàn toàn không để lại sẹo.
Thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại TMV Đông Á. Liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn 24/7.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>>> làm má lúm

>>> tạo má lúm đồng tiền tại nhà

>>> cắt đồng tiền ở đâu đẹp


Nguồn: http://taomalum.net/