Thông tin về sản phẩm áo định hình


Một huấn luyện viên thể hình được mệnh danh là “Fitmum” (bà mẹ thể hình) cho biết phụ nữ nên chụp một bức ảnh của chính họ trong một bộ bikini để khiến họ có động lực lấy lại vóc dáng sau sinh.Sharmy Kieser – một bà mẹ người Úc dự sinh vào tháng 7 tới cho rằng nếu không có động lực, các bà mẹ dễ buông thả trong vấn đề cân nặng. Bà mẹ này cho biết: “Sau khi sinh con, bạn tin những ngày tháng trong một bộ bikini đã qua rồi. Với tôi, tôi có rất nhiều vết rạn nên tôi rất xấu hổ khi mặc quần áo tắm”.

Tuy xấu hổ vì có nhiều vết rạn da nhưng Kieser tin việc chụp ảnh bikini là một mục tiêu có ích cho những người phụ nữ muốn giảm cân. Cô cho biết: “Để có động lực giảm cân thì đó là con đường duy nhất dành cho phụ nữ, bởi ngoài kia có rất nhiều người muốn được mặc bikini một lần nữa. Nhưng mọi bà mẹ chỉ muốn nhìn thấy họ đẹp hoàn hảo trong bộ cánh đó, vì thế với tôi, để mặc bikini thì đó là một mục tiêu. Tôi không muốn phụ nữ căm ghét lẫn nhau và cảm thấy bị đe dọa bởi nhau. Vì thế nếu một bà mẹ hoặc một người phụ nữ không muốn mặc bikini thì rõ ràng nó không hợp với họ, bởi có rất nhiều việc phải làm để thực hiện mục tiêu đó”.

Thông tin về sản phẩm Áo định hình dành cho phụ nữ sau sinh
Áo liền quần tạo dáng Art.608 với chất liệu vi sợi có tác dụng đẩy lực lên. Dải đàn hồi được thiết kế sáng tạo, không đường may nối đảm bảo cho việc định hình và tạo ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, xác định lại vóc dáng.
Áo liền quần tạo dáng Art.608 với chất liệu vi sợi có tác dụng đẩy lực lên. Dải đàn hồi được thiết kế sáng tạo, không đường may nối đảm bảo cho việc định hình và tạo ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, xác định lại vóc dáng. Đường vòng ngực với thiết kế đan chéo và dải băng có độ đàn hồi khác nhau, đảm bảo lực tác động lên một cách hiệu quả, hỗ trợ một cách thoải mái, kín đáo và tự nhiên. Mặc dễ dàng nhờ nút cài và vô hình dưới bất kì lớp quần áo nào. Hợp vệ sinh với miếng đệm vải kháng khuẩn.Trong thời kỳ mang thai, phụ nữ thường có sự thay đổi lớn về nội tiết tố, gây ra các vấn đề về da mặt, đặc biệt là mún nổi lên ngày càng nhiều. Sản phẩm Máy trị mụn hỗ trợ cho phụ nữ điều trị mụn rất tốt
Việc nổi mụn khi mang thai được xem là một điều bình thường, việc thay đổi hocmon trong cơ thể dẫn đến việc nổi nhiều mụn. Nhưng nhiều bà mẹ không hiểu rõ vấn đề này, tự tay tìm hiểu các phương pháp trị mụn bằng các loại kem tri mụn chưa được sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ, điều này sẽ gây hại cho thai nhi.
Tình trạng mụn thường trở nên tệ hơn trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Những phụ nữ trước kia hay nổi mụn khi gần đến kì nguyệt san thường dễ bị mụn hơn trong thời kỳ mang thai. Sự tăng cao của hormone trong lúc mang thai sẽ thúc đẩy quá trình bài tiết dầu trên da.

Nhà phân phối sản phẩm quần áp định hình - Buồng đệm - máy trị mụn uy tín
Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy
Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023