Chiếc điện thoại cao cấp Galaxy Note 5 sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra ngày 13/8 tới đây tại New York. những hình ảnh của chiếc điện thoại cao cấp này, nhưng những hình ảnh sau đây được coi là hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 5 trước ngày ra mắt.


Hôm nay (30/7), những hình ảnh được xem là chính thức của điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đã xuất hiện, điều này càng khẳng định những hình ảnh rò rỉ trước đây của chiếc điện thoại cao cấp này là chính xác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm đình đám này sẽ diễn ra vào ngày 13/8 tới đây. Thư mời của hãng cho thấy sản phẩm sắp ra mắt có những đường cong mềm mại.


Điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế của Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 là phần cong ở mặt lưng, đây là khác biệt hoàn toàn so với thế hệ Glaxy Note trước đây, mà phiên bản tiền nhiệm là Samsung Galaxy Note 4 cũng như chiếc điện thoại smartphone Samsung Galaxy S6.

Từ những hình ảnh mới, người ta cũng thấy được vị trí chính xác nơi đặt bút cảm ứng S Pen. Một số thông tin trước đó khẳng định, bút cảm ứng này có khả năng tự động nhô ra bằng một cú chạm.


Còn cấu hình, nhiều nguồn tin khẳng định Điện thoại smartphone Samsung Galaxy Note 5 vẫn được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel với tấm nền Super AMOLED. Trong khi đó, bộ xử lý của sản phẩm sẽ nâng lên bản Exynos 7422 cùng RAM có dung lượng 4 GB.

Điện thoại smartphone vẫn sử dụng camera 16 megapixel như ở chiếc điện thoại smartphone Galaxy S6 với khả năng quay video độ phân giải 1.080p và 60 khung hình/giây hoặc video 4K.

Với việc sớm ra mắt trong tháng 8, Điện thoại smartphone Samsung Galaxy Note 5 sẽ là siêu phẩm mở màn cho cuộc chạy đua ở phân khúc điện thoại cao cấp vào dịp cuối năm 2015. Sau Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 là các sản phẩm khác như Điện thoại iPhone 6S, Sony Xperia Z5 hay Lumia 950 cũng sẽ sớm ra mắt sau đó một vài tháng nữa.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.vn/lai-lo-anh...xy-note-5.html