Câu hỏi tư vấn:
Em chào thẩm mỹ JW, em có chiếc mũi cao nhưng phần cánh mũi lại quá to so với dáng mũi nên em muốn phẫu thuật cho nhỏ gọn lại. Thẩm mỹ cho em hỏi với công nghệ Hàn Quốc thì thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vậy? Vì công việc hiện tại của em khá bận rộn, không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Mong nhận được tư vấn sớm, em xin cảm ơn ạ. (Bích Phương – Quận 12)
Trả lời:
Bạn Bích Phương thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Vì sao nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Hầu hết mọi người khi tìm đến các phương pháp thẩm mỹ đều mong muốn sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là kỹ thuật giúp cải thiện 2 bên cánh mũi sao cho thon gọn, tự nhiên, hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt.

>>> nâng mũi không phẫu thuậtTại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này được tiếp nhận trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Tùy vào độ rộng của cánh mũi cũng như độ dày của da mà phương pháp này sẽ có thao tác kỹ thuật xử lý khác nhau. Ở đây, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh hoặc cuộn cánh mũi vào trong, sau đó khâu lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh chi phí thực hiện, mức độ an toàn của phương pháp này. Thông thường, sau khi phẫu thuật, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề trong khoảng 1 – 3 ngày rồi sẽ giảm dần...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

>>> Sửa mũi ở đâu đẹp