Ogival là một thương hiệu khá nổi tiếng và lâu đời của Thụy Sỹ. Chắc hẳn anh em trong giới chơi đồng hồ đều muốnmua đồng hồ Ogival, sở hữu 1 chiếc đồng hồ đẳng cấp từ thương hiệu cho tới chất lượng. Nhưng hiện nay hàng giả hàng nhái lại quá nhiều trên thị trường khiến cho người tiêu dùng cảm thấy lo lắng khi lựa chọn đồng hồ. Dưới đây, mình sẽ giúp các bạn có một số cái nhìn khách quan về hãng đồng hồ ogival để lựa chọn cửa hàng đồng hồ ogival.
Thứ nhất, chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả. Như bạn đã biết, Ogival là thương hiệu đồng hồ có tên tuổicủa Thụy Sỹ được thành lập ở La Chaux-de-Fonds vào năm 1903. bởi nghệ nhân Rene Brandt.

Ogival nổi tiếng từ thương hiệu cho tới chất lượng máy nên nếu bạn gặp một cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng có giá chiếc Ogival khoảng 5 triệu trở xuống thì hãy đừng mù quáng mà mua luôn. Vì một hãng chất lượng tốt như Ogival không có chiếc đồng hồ nào giá dưới 5 triệu đặc biệt những dòng cao cấp như ogival skeleton thì lại càng không có giá dưới 15 triệu. Đây sẽ là điểm mấu chốt để bạn tin tưởng một cửa hàng bán đồng hồ chính hãng hay không.

Thứ 2
, một cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng uy tín thường rất hiếm khi đặt biển sale quá 10%. Điều này có thể lý giải rằng, những thương hiệu có tên tuổi và lâu đời như Ogival, Rolex hay Patek Philip quan trọng tới tính chất thương hiệu nên cực kỳ bán giá chính hãng. Có thể nói giảm giá đồng nghĩa với việc giảm giá trị nên Ogival không bao giờ làm điều đó. Chính vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng khi mua đồng hồ Ogival tại những cửa hàng, shop đồng hồ có ghi biển hiệu sale 20%, thậm chí tới tận 40% - 50%. Khả năng bạn mua phải hàng hàng nhái là cực kỳ lớn.

Tôi luôn khuyên bạn thật cẩn thận trong việc chọn một cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Xwatch về việc thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả tại thị trường Việt Nam, một hiện thực đáng sợ là có tới hơn 70% đồng hồ của Xwatch trong hơn 1000 chiếc được thẩm định đó là hàng giả, hàng fake Điều này nói lên một thực trạng đáng buồn về thị trường hàng hàng nhái đang cực kỳ đáng báo động tại Việt Nam. Vì vậy bạn cần là một người tiêu dùng thông thái trong việc chọn mua hàng chính hãng.

Xwatch mong muốn lập nên một cộng đồng đeo đồng hồ chính hãng, cung cấp dịch vụ số 1 Việt Nam:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng nếu phát hiện hàng fake, cửa hàng đền tiền gấp 10 lần.
  • Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với cả lỗi người dùng
  • Đổi trả trong vòng 30 ngày