Răng sứ venus loại răng độ chịu tải hơn 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, là một trong những đỉnh cao của dòng răng sứ, một trong hai giải pháp thay thế cho răng thật bằng chất liệu sứ hoặc kim loại. So với kim loại, thì răng sứ chứng tỏ nhiều ưu thế về độ bền, sự an toàn với sức khỏe con người và độ sát khít.Quy trình làm răng sứ Venus Răng sứ Venus mang lại hàm răng bền chắc và đẹpQuy trình bọc răng sứ Venus rất đơn giản, tuy nhiên lại yêu cầu cơ sở nha khoa thật sự có uy tín, mới sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất trong phẫu thuật để đảm bảo tối đa hiệu quả phục hình thẩm mỹ cho răng. Bên cạnh đó, cũng cần bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bọc răng sứ Venus cần trải qua 5 bước chính.Kiểm tra răng miệng

chính là khâu đầu tiên mà bạn được các nha sĩ tư vấn và thăm khám khi tìm đến các cơ sở nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành bọc răng sứ venus để xác định tình trạng hư hỏng của răng, lấy số đo chính xác răng cần thay thế để tạo độ sát khít cao nhất. Xác định những bệnh răng miệng khác và giải quyết nó như viêm nha chu, viêm nướu… cũng rất cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ Venus.
Lên cung mặt giá khớp

là thuật ngữ nha khoa có vẻ khó hiểu, song lại rất đơn giản. Đó là giai đoạn bác sĩ lấy số đo, lên cung mặt giá khớp bằng cách sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao, đảm bảo độ sát khít răng cao nhất sau khi phục hình răng xong, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.
Chụp phim X-quang

sẽ giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, tủy răng của bạn tốt hơn là mắt thường hay kính lúp, nhằm đưa ra cách xử lý tốt nhất, tránh mọi rủi ro có thể có, đồng thời cũng quyết định phương pháp phục hình thích hợp nhất cho răng của bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng các bước bọc răng sứ Venus, giá cả bọc răng sứ Venus so với các loại răng sứ khác và so với răng sứ kim loại.
Thử sườn và kiểm tra khớp cắn và tiến hành bọc răng sứ

là khâu cuối cùng được thực hiện cẩn thận và chi tiết, sao cho đảm bảo răng sứ venus được bọc hoàn hảo, có màu và kích cỡ tương thích với các răng kế cận. Thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau khi bọc răng thẩm mỹ cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn.Răng sứ Venus có độ bền màu cao, ít bị ố vàng, bền vững theo thời gian với màu sắc tự nhiên. Bọc răng sứ Venus cải thiện được tình trạng răng hư tổn, không chỉ thế còn mang lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, đem lại cho khách hàng sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.
Nguồn:
Quy trình bọc răng sứ Venus