Ghế sofa được ưa chuộng với nhiều gia đình, công ty, xí nghiệp tại Việt Nam, tạo thêm sự sang trọng, ấn tượng cho không gian các căn phòng. Với những loại: sofa cafe, sofa gia đình, ghe sofa karaoke,... được làm từ chất liệu cao cấp, chúng luôn bền đẹp với thời gian, đặc biệt khung gỗ tự nhiên chống mối mọt, hạn chế cong vênh.

Thịnh Phát chúng tôi còn nhận đóng và thiết kế tất cả các loại ghế sofa với chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao, không thua kém chất lượng gỗ tự nhiên. Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất.Thông thường các sản phẩm ghế sofa được làm từ hai vật liệu chính: về chất liệu bọc: da, vải, bố , nhung,... khung và chân từ inox hoặc gỗ vô cùng ấn tượng và sang trọng. Nếu bạn là người thích tô điểm cho căn phòng, không gian công ty hay gia đình mình bằng những lọ hoa, hình các chú động vật yêu thích, những khối hình tĩnh, động đặc biệt...thì mẫu thiết kế ghế sofa tại Thịnh Phát chính là mẫu đây lý tưởng để dinh về cho không gian bạn sự độc đáo. Thích hợp cho những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, hướng nội và yêu thích bày biện là đặc tính những mẫu ghế sofa của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà vô cùngchất lượng cho những ai đang tìm kiếm, muốn làm mới những bộ ghế sofa của mình.

Với giá cả vô cùng phải chăng - Hãy đến Thịnh Phát và cảm nhận dịch vụ.
Mọi chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 710 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Điện thoại: 0974.565.779 - 0918.565.779