Tâm sự thầm kín: Đại nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” bị tổn thương nặng. Hỏi ra mới vỡ lẽ, Đại muốn trải nghiệm khoái cảm nên rủ bạn gái quan hệ nhiều tư thế lạ.[/b]

Đại 24 tuổi, đẹp trai, hài hước, có vóc dáng vô cùng hoàn hảo và đặc biệt, Đại cực kỳ chăm chút cho ngoại hình của mình lẫn khả năng giường chiếu. Ngay cả những món ăn hàng ngày, Đại cũng bắt mẹ mình phải nấu cầu kỳ và có công thức cũng như công dụng cho “chuyện ấy”. Lẽ dĩ nhiên, việc sex với Đại cũng chỉ giống như thay một chiếc áo. Có điều, Đại là một người đàn ông rất nguyên tắc. Không bao giờ quan hệ với nhiều cô gái cùng một lúc nhưng chưa cô nào quá 3 tháng.

Song cô bạn gái mới của Đại lần này thì khác hẳn, quá 3 tháng rồi mà cả hai vẫn mặn nồng như thủa mới yêu. Họ còn rất hòa hợp nhau ở cách nói chuyện, lả lơi nhau, trêu ghẹo nhau và chắc chắn là cả chuyện đó.

Đại hào hứng kể với đám bạn về cô bạn gái mới rằng nàng quyến rũ như thế nào, chuyên nghiệp như thế nào và chiều mình như thế nào. Cả đám cứ hết la ó lại hùa nhau bảo Đại chia sẻ chiến tích. Đại vui ra mặt, có cảm giác như cậu đã tìm đúng đối tượng cùng sở thích rồi.

Khoảng 2 tuần sau, cả nhóm nháo nhác hay tin Đại nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” bị tổn thương nặng. Hỏi ra mới vỡ lẽ, vì muốn trải nghiệm nhiều loại khoái cảm nên Đại đã rủ bạn gái quan hệ với nhiều tư thế lạ lẫm.

Bác sĩ nói, “cậu nhỏ” của Đại do quan hệ không đúng cách khiến bao thể hang và cả ống tiểu (niệu đạo) đều bị rách, song Đại đến viện cấp cứu kịp thời nên các bác sĩ đã phẫu thuật khâu lại thì chỉ cần kiêng quan hệ nửa tháng – 1 tháng là máy móc có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, bác sĩ cũng nhắc nhở Đại cần dè chừng hơn trong đời sống tình dục của mình nhất là khi cậu vẫn còn đang tuổi sung mãn.

Gia đình Đại và hội bạn của Đại nghe thấy vậy cũng mừng cho cậu, tính vào hỏi thăm nhưng Đại xấu hổ nên đã từ chối mọi cuộc gặp mặt. Còn cô bạn gái tuyệt vời của Đại thì không chút bóng dáng và chỉ sau đó mấy hôm, người ta đã thấy cô nàng cặp với một anh cao to, điển trai khác. Cũng may, sự cố trên cũng vẫn cứu vãn được, chứ nếu Đại không may mắn mà phải chịu cậu nhỏ bị biến dạng cả đời chắc Đại sẽ đau khổ và tủi hổ lắm.

Theo: http://tintuc.vn/suc-khoe/gay-sung-vi-ru-ban-gai-quan-he-nhieu-tu-the-la-62897