Sikaproof Membrane là màng lỏng chống thấm có tính đàn hồi rất tốt.Sikaproof Membrane là lĩnh vực thi công chính của sàn mái phẳng,ban công,tầng hầm,chống thấm cho tường nhà...Sikaproof Membrane có tính đặc dễ dàng thi công và khô nhanh.
Thi công Sikaproof Membrane bằng 3 lớp.Sikaproof Membrane không chứa các chất gây hại đến sức khoẻ,không chứa dung môi,không bị dính tay khi thi công.
Thông tin cụ thể về Sikaproof Membrane:Là 1 dạng chất lõng màu nâu đen.Được đóng thùng 18kg/1 thùng.Bảo quản 1 năm ở nơi khô mát,tránh bóng râm.
Thời gian khô của Sikaproof Membrane rất nhanh trong vòng 60 phút sau khi thi công.
Cách thi công Sikaproof Membrane:
Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt nền phải sạch, đặc chắc và không bị đọng nước và không bị nhiễm các chất làm bẩn bề mặt như dầu nhờn, hợp chất bão dưỡng và bụi bề mặt.
Lớp lót:
Thêm 20-50% nước vào Sikaproof Membrane và trộn đều. Dùng cọ hay bình phun phủ một lớp lót lên bề mặt. Để cho lớp lót này khô hoàn toàn trước khi thi công các lớp tiếp theo.
Trong trường hợp nền xốp và có độ thẩm thấu cao, phải làm ướt bề mặt trước. Tránh để đọng nước.
Thi công: Thi công Sikaproof Membrane lên bề mặt sạch và đã được quét lót bằng cọ hoặc bình phun. Khi phun lên mặt tường ngoài bên dưới lòng đất, phải bảo đảm bề mặt được phủ một lớp dày đều và không còn các lỗ kim. Để chống thấm nên thi công 2 – 3 lớp. Chờ các lớp khô mặt trước khi thi công các lớp kế tiếp.
Vệ sinh: Rửa sạch tay và dụng cụ bằng nước lạnh khi sản phẩm còn ướt và dùng dầu lửa hoặc dung môi khi sản phẩm đã khô.
Sikaproof Membrane nếu muốn đạt được chất lượng tốt nhất khi thi công phải đảm bảo đầu tiên là khâu vệ sinh.Nếu bề mặt không sạch thì hiệu quả của việc thi công Sikaproof Membrane sẽ bị giảm đáng kể.
Hiện nay việc sử dụng Sikaproof Membrane để chống thấm cho sàn mái,ban công là rất nhiều.

Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikaproof Membrane
Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 586 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803