Dung tích Bồn inox nào được nhiều người lựa chọn ? Đó là câu hỏi mà chúng tôi hay gặp khi khách hàng vào công ty Kim Tín. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào đang được người dân lựa chọn nhiều hiện nay.

Chọn bồn nước tùy theo số lượng người trong gia đình

Bồn nước Tân Á

Theo con số thống kê các hộ gia đình thì bồn nước inox dung tích 2000 lít đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Lý giải cho điều này thì đại diện của trung tâm cho biết : “Hầu hết khách hàng chọn loại bồn 2000 lít , lý do là sản phẩm có dung tích này khá phù hợp với các gia đình.Hầu hết các gia đình đều có từ 3-5 thành viên do đó việc lựa chọn dung tích 2000 lít là cực kỳ hợp lý và được nhân viên tư vấn tại đây chú trọng. Ngoài ra thì việc kích thước mặt bằng của các hộ gia đình cũng là lý do chọn sản phẩm này là phù hợp nhất. Ngày trước khách hàng thường quan tâm hơn tới sản phẩm có dung tích 1500 lít thì nay do kinh tế có phần khấm khá hơn nên sản phẩm 2000 lít là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Bồn nước Sơn Hà

Chọn bình 2000 lít cho tương lai sau nàyKhi được hỏi rất nhiều khách hàng tại sao có 3 người lại chọn dung tích 2000 lít thì nhiều khách hàng cho biết : “Hiện tại nhà có 2 người nhưng sau này chắc chắn có thêm thành viên nữa, hoặc là bạn bè đến chơi mà không có nước sử dụng thì rất ngại, ngoài ra việc khu nhà mình thường xuyên mất nước cũng là 1 vấn đề cần quan tâm”. Rõ ràng là bồn nước 2000 lít đang là sản phẩm khá hót trên thị trường hiện nay. Dung tích và giá thành cũng khá phải chăng. Là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Cách lắp bồn nước

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu tuyệt hảo của Nhật Bản, có độ cứng vững, độ bền rất cao. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sản phẩm bồn nước inox bảo hành 12 năm chính hãng trên toàn quốc.