Độn cằm là phẫu thuật khá phổ thông hiện nay. Tại 1 số đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc… thì phần lớn các ngôi sao đều sử dụng kỹ thuật độn cằm để có được chiếc cằm thanh tú, hoàn hảo ở các địa chỉ uy tín.Tuy nhiên, giống như bạn nói, những phương pháp phẫu thuật xâm lấn để độn cằm ngày nay đều tiềm ẩn 1 số nguy cơ đối với khách hàng khi tiến hành như dị ứng với vật liệu độn, cằm thô, thiếu tự nhiên… Hơn nữa, bạn còn phải trải qua 1 ca giải phẫu kéo dài, đau đớn hoặc là phải đối mặt với các biến chứng có thể xảy ra do tác động đến xương và dây thần kinh.

Nhưng, với cách thức mới có thể giúp bạn sở hữu dáng cằm như ý, giảm thiểu những mối nguy hiểm, rủi ro là cách thức độn cằm bằng mô sinh học Radies. Độn cằm Radies là phương pháp độn cằm không phẫu thuật nên rất an toàn, giúp tạo dáng khuôn mặt v line tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với khao khát của bạn.

Thành phần cấu tạo của Radies

Chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) dưới dạng gel. Đây là thành phần chính cấu tạo nên răng và xương, rất thân thiện với cơ thể con người. Thế nên, hoàn toàn không gây dị ứng kể cả với những người có cơ địa nhạy cảm. Hơn nữa, bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm Radies vào cơ thể. Độ an toàn của Radies đã được kiểm chứng bởi cơ quan FDA của Mỹ cùng với được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.Cách thức độn cằm Radies là giúp tạo dáng cằm tự nhiên mà không đau. Với các người có tâm lý sợ đau, ngại đụng chạm dao kéo trên cơ thể thì công nghệ này là giải pháp phù hợp, mang đến kết quả tối ưu cùng với không để lại sẹo.

Hơn nữa, do không can thiệp đến xương cùng với các tổ chức khác trên khuôn mặt nên cách thức này tránh được những rủi ro, biến chứng có thể gặp phải khi gọt mặt hay là độn cằm bằng silicon.

Một ưu điểm nữa khiến cho kỹ thuật độn cằm Radies ngày càng được yêu thích và dùng rộng rãi là nhờ tính chất đậm đặc và độ đàn hồi cao của Radies.

Hai đặc trưng này giúp bác sỹ dễ dàng hơn trong việc tạo hình cằm. Bên cạnh đó, nhờ những đặc tính này mà sau khi thực hiện, bạn sẽ có được chiêc cằm tự nhiên, mền mại cùng với tránh được tình trạng cằm bị xô lệch do các tác động bên ngoài như khi dùng những vật liệu độn khác.
...
(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Độn cằm ở đâu đẹp?