Một bức hình rò rỉ mới cho thấy Apple vẫn không thể giải quyết được vấn đề "tuy nhỏ nhưng vẫn gây khó chịu" của iPhone 6 ở phiên bản nâng cấp nhẹ iPhone 6s.

Ngày xuất hiện của iPhone 6s đang tới rất gần, và những thông tin về chiếc điện thoại iPhone mới này bị rò rỉ ngày càng nhiều như khung viền và các phần khác của siêu phẩm này cũng thế. Các thông tin này không chỉ chung chung mơ hồ mà gần như đã hé lộ chính xác toàn bộ thiết kế bên ngoài của điện thoại iPhone 6s. Thậm trí, một số phần linh kiện bên trong của chiếc điện thoại thông minh được mong chờ nhất này cũng đã bị tiết lộ.


Bức hình đầu tiên cho thấy mạch phím nguồn, mạch phím âm lượng và máy ảnh phần kết nối đèn flash đã được gộp với nhau trên cùng một mạch nối thay vì nằm trên các mạch khác nhau như trước đây. Chưa rõ thiết kế mới này sẽ có tác dụng như thế nào, song Apple có thể đang tìm cách giảm độ dày hoặc bố trí thêm các linh kiện khác vào trong thân máy.


Nhìn vào các bức hình được cho là hình chụp viền máy ảnh và giá đỡ của iPhone 6s, chúng ta có thể nhận thấy rằng máy ảnh sau của điện thoại iPhone 6S sẽ vẫn hơi lồi lên một chút so với bề mặt thân máy. Trong khi vấn đề máy ảnh lồi vẫn chưa được giải quyết, bức hình này càng củng cố tin đồn độ phân giải của máy ảnh trên iPhone 6s có thể sẽ lên đến 12MP, bởi Apple có thể đã nâng cả kích cỡ cảm biến lẫn độ phân giải cho máy ảnh trên thế hệ mới.

Trước đó, một tấm hình chụp phần khung được cho là của iPhone 6s cũng đã rò rỉ, cho thấy thiết kế của iPhone mới không khác gì so với thiết kế của iPhone 6. Đây cũng là một thông tin được dự đoán từ trước, do chiếc iPhone của năm nay sẽ tập trung vào tính năng phần cứng và phần mềm hơn là về cải thiện thiết kế.

Link bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/may-an...giai-12mp.html