Câu hỏi: Bác sĩ tại Kangnam có thể cho tôi biết quá trình thu nhỏ môi lớn, môi bé có đau không? Tôi năm nay 45 tuổi, đang có nhu cầu trẻ hóa vùng kín nhưng lại rất sợ đau. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hoài - Hà Nội.)

Trả lời:

Chào chị Thu Hoài!
Cảm ơn chị đã tin tương gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc " Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không ?", chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Ngày nay, với những cách nhìn cởi mở, chị em đã có thêm nhiều những cơ hội làm đẹp, trẻ hóa vùng kín để giữ lửa yêu cho cuộc sống hiện đại. Bởi vì, chuyện chăn gối cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu, là chất xúc tác quan trọng cho dư vị cuộc sống. Chính chị em phải tự tin với bản thân mình mới có thể thể hiện mình tốt hơn trước anh ấy.
Đặc biệt, thu nhỏ môi lớn, môi bé là một trong những giải pháp hàng đầu giúp chị em thu nhỏ kích thước của âm đạo như mong muốn.

Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé không quá phức tạp, được tiến hành đơn giản, nhanh chóng
Gây tê trước khi thực hiện:
Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé không quá phức tạp. Tuy nhiên, để chị luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quy trình, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ vùng cần thẩm mỹ nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.
Công nghệ thực hiện hiện đại:
Tùy vào từng trường hợp, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé khác nhau. Thông thường môi bé sẽ được loại bỏ những phần da dư thừa và tạo hình chữ V xuôi về dưới; Môi lớn sẽ được thực hiện theo hai phương pháp khác nhau tùy từng trường hợp, cụ thể:
Cấy mỡ tự thân: Chuyên gia sẽ chiết xuất một lượng mỡ vừa đủ tại những vùng khác trên cơ thể, sau đó đẩy vào môi lớn để tạo hình, làm căng hồng môi lớn.
Cắt bỏ mô da lỏng lẻo: Đối với những mô da đã bị lỏng lẽo, chuyên gia tiến hành cắt và loại bỏ hoàn toàn để tạo hình lại môi lớn, đưa về kích thước như mong muốn, cải thiện môi trường âm đạo để hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.
Chuyên gia tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện:
Toàn bộ quy trình thu nhỏ môi lớn, môi bé được trực tiếp chuyên gia chuyên ngành trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn, tuyệt đối.
Kết hợp giữa chuyên môn, tay nghề cùng với y đức của mình, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Thu nhỏ môi lớn, môi bé càng sớm càng cho hiệu quả cao
Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ môi lớn, môi bé:
Sau khi kết thúc quy trình, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám, kiểm tra lại kết quả và lưu ý chế độ chăm sóc để chị có thể tự thực hiện tại nhà, giúp cho kết quả thẩm mỹ nhanh chóng được ổn định, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Có thể nhận thấy rằng, từ quy trình thực hiện, kỹ thuật tiến hành đến quá trình chăm sóc hậu phẫu của phương pháp thu nhỏ môi lớn, môi lé đều khá đơn giản, hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành nên chị Thu Hoài hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Thu nhỏ môi lớn, môi bé không gây đau, khó chịu.
Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị Thu Hoài đã có thể yên tâm thực hiện trẻ hóa vùng kín ngay bây giờ. Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.
Làm đẹp vùng kín - Mẹo hay giữ chồng của phụ nữ hiện đại
Học lỏm kế thu nhỏ âm đạo giữ chồng của Dương Quý Phi
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org/