Chuyên bán buôn tủ thờ sập thờ cùng các sản phẩm đồ thờ cúng số lượng lớn
Cơ sở chúng tôi thuộc làng nghề sơn đồng trực thuộc huyện hoài đức hà nội. Chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm về đồ gỗ mỹ nghệ cùng tất cả những sản phẩm liên quan tới đồ thờ cúng và nhiều sản phẩm đồ thờ khác. Nhận thiết kế tạo mẫu điêu khắc đồ thờ tượng phật chuyên bán buôn tủ thờ sập thờ cùng với đồ thờ cúng số lượng lớn với giá rẻ nhất hiện nay.
Nhận điêu khắc đồ thờ cúng tượng phật tại sơn đồng:
Cơ sở chúng tôi chuyên nhận điêu khắc đồ thờ tượng phật theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn nhỏ tùy theo. Nhận thiết kế dựa trên nguyên mẫu của từng khách hàng và dựa trên yêu cầu về nguyên liệu gỗ mà khách hàng đặt sẵn. Đảm bảo sẽ hoàn thành sớm nhất theo yêu cầu giao hàng của khách với đúng thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bán buôn tủ thờ sập thờ với số lượng lớn:
Chúng tôi bán tất cả những sản phẩm liên quan tới đồ gỗ mỹ nghệ không chỉ bán lẻ mà bán buôn giá đảm bảo là tốt nhất. Những sản phẩm mà chúng tôi chuyên sản xuất như hoành phi câu đối, tủ thờ sập thờ với đồ thờ các loại như án gian, ô xa, bàn thờ cùng tất cả những sản phẩm như tượng phật.
Đảm bảo, uy tín sau khi mua hàng với chế độ tốt nhất:
Không chỉ bán mà sau chế độ bảo hành chúng tôi có thời gian bảo hành rất dài đem tới sự an tâm của khách hàng sau khi mua sản phẩm. Bảo hành dài hạn nhất lên tới 5 năm đối với một sản phẩm giúp cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng không phải lo sợ sau khi sử dụng.
Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:
Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ tượng phật sơn đồng
Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0976127006 - 0943601186
Website: http://dothotuongphat.com.vn/