Không phải ai cũng biết hết những công dụng của bao cao su, có điều là dùng kiểu gì để đúng lại dùng thế nào để nó thật hiệu quả, đem lại nhiều cảm xúc thì nhiều người không biết. Sử dụng bao cao su, không đơn giản là đeo vào và chiến đấu, hãy quên đây chỉ là một thứ để bạn tránh cho bạn gái mang thai ngoài ý muốn, hãy dùng nó một cách khôn ngoan để nó hoàn toàn thể hiện hết những công năng.

Xin hỏi bạn đã biết cách đeo bao cao su đúng cách hay không? Dù bao cao su có thể chứa 4 lít nước, rất khó rách dù có kéo với lực rất mạnh nhưng rách rất dễ khi không biết cách dùng. Vì sao lại như thế, đó là vì lực đẩy của trong lúc xuất tinh chỉ trong thời gian siêu ngắn, nó tạo ra một lực cực lớn cực nhanh khiến tác động của nó vào bao cao su giống như đâm thủng nó vậy. Chính vì vậy, đừng bao giờ xem thường ngay cả việc đeo bao cao su sao cho đúng. Chú ý, đeo đúng chiều, cần nhớ nhất luôn phải bóp phần núm bao để không còn không khí, tạo chỗ trống chứa tinh trùng.

Mặt khác cũng cần nhớ, luôn nhớ xem kỹ hạn sử dụng, mua bao cao su của các địa chỉ uy tín, cũng như xem kỹ nhãn mác để tránh hàng nhái. Bảo quản bao cao su tại những nơi xa tầm tay trẻ em, rộng rãi, tránh ẩm thấp, tránh sự chèn ép, nhiệt độ và ánh nắng chiếu vào. Đồng thời hãy luôn mang theo bao cao su bên mình để tránh những trường hợp bất ngờ luôn xảy ra mà không biết trước.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/07/sai-lam-khi-su-dung-bao-cao-su-300x200.jpg[/img]

Thời điểm này, bao cao su không chỉ là thứ để tránh thai đơn thuần. Các thiết kế mới của các nhà sản xuất bao cao su đã tung ra thị trường rất nhiều những nhãn hiệu bao cao su khác nhau đáp ứng gần như các mong muốn tình dục cho các cặp tình nhân. Việc này đã giúp bao cao su không còn là một sản phẩm bảo vệ đơn thuần, mà nó còn được nâng tầm lên thành một loại đồ chơi, loại thuốc cao cấp.

Thời gian đầu, người ta chỉ để ý đến độ mỏng của bao cao su để mang đến cảm xúc thật nhất cho người sử dụng thì cho đến lúc này [url=http://30club.net/bao-cao-su-sieu-mong/]bao cao su siêu mỏng[/url] đã rất phổ biến khi mà gần như tất cả các tên tuổi bây giờ đều có độ mỏng khá lý tưởng, độ khác nhau chỉ vài phần trăm của 1mm nên không có khác biệt lớn giữa các loại bao siêu mỏng. Và các loại bao cao su khác được nghiên cứu ra giúp đáp ứng những nhu cầu thiết thực hơn.

Trong các lần vợ chồng gần gũi, yếu tố thỏa mãn cả hai người luôn là thứ duy nhất. Mà người chồng không làm cho vợ thỏa mãn thì coi như kém cỏi, đó là lý do, các nhãn hiệu đã sản xuất ra đa dạng những mẫu mã [url=http://30club.net/bao-cao-su-gan-gai-bi-rau/]bao cao su gai[/url] đủ hình dáng, mẫu chung là có nhiều hạt nổi, gân nổi khắp mặt bao, tuy nhiên có những đổi thay nhiều mẫu khác nhau, các thương hiệu bao cao su lại tung ra hàng tá các mẫu không đụng hàng. Biết cách sử dụng đồng thời thay đổi mỗi sản phẩm bao cao su gai này, người nam giới sẽ đem lại được những hưng phấn khác nhau cho người vợ, đồng thời làm cho người vợ đạt cực khoái nhanh chóng và được nhiều lần hơn.

Vấn đề được nam giới chú ý nhất, là chuyện quan hệ, khá nhiều nam giới kết thúc quá nhanh khi mới được có một lúc, việc này không chỉ khiến bạn gái buồn, mà ngay cả chồng cũng chưa kịp thực hiện các thế khác nhau. Kiểm soát được thời gian xuất tinh luôn là điều mà các đấng mày râu muốn có được và loại [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su kéo dài thời gian quan hệ[/url] đã ra đời để trợ thủ đắc lực cho phái mạnh. Nếu bạn muốn có thể ôm ấp vợ thật lâu để làm nhiều kiểu khác nhau thì bao cao su kéo dài là lựa chọ tốt nhất.