Trang điểm – Phù thủy trang điểm CAT KOH sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện phong cách trang điểm tự nhiên chỉ trong 8 phút. Hãy xem nhé!

Xem chuyên gia chia sẻ phong cách trang điểm tự nhiên nhất
1. Trang điểm nền: 3 Phút

1 lớp nền hoàn hảo luôn là chìa khóa cho vẻ đẹp tự nhiên và khiến cho người đối diện luôn mê mải ngắm nhìn. Cách trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc sẽ đòi hỏi lớp nền phải đều màu, láng mịn mà vẫn trong veo, phải tôn vinh được làn da căng tràn sức sống.

Với các tiêu chí hết sức gắt gao này, LANEIGE BB Cushion chính là sản phẩm hàng đầu mà phái đẹp Hàn Quốc đang săn đón hiện nay, đặc biệt với những cô gái bận rộn.

Nó vừa tạo được 1 lớp nền trang điểm với độ che phủ rất lý tưởng, ngay lập tức làm sáng da, làm mát nền da, bền màu được trong 12 giờ, vừa giúp dưỡng da với các chức năng như chống nắng, dưỡng ẩm tối ưu, phải nói rằng LANEIGE BB Cushion có tất cả những điểm mà phái đẹp cần, nó chỉ nằm gỏn gọn trong 1 hộp xinh xắn vừa trong lòng bàn tay.

2. Trang điểm mắt: 2 Phút 30 GiâyĐánh bóng mắt nhẹ nhàng: Đánh phấn mắt đều lên mắt, tạo 1 màu định hình nhẹ nhàng.Tạo đường viền sắc sảo: Sử dụng chì kẻ kẻ từ khóe mắt, nhớ kẻ từng đoạn ngắn liền nhau cho đến đuôi mắt. Rồi vẽ nối các đoạn lại thành 1 đường kẻ đều và liền mạch.Kẻ lông mi hết sức tự nhiên: Để tạo cho lớp mi dày mà vẫn tự nhiên, hãy chải mascara theo hình chữ Z hoặc là răng cưa từ phía giữa hàng mi cho đến phía cuối mi. Tiếp sau đó thì chải mascara theo hướng thẳng dọc ở phía trên của mi.

Xem nốt bài viết tại: Phong cách trang điểm tự nhiên