(0916666720) - Bán lô I41 khu I Mỹ Phước 3 giá 500 triệu/300m2, tiện kinh doanh và xây phòng trọ


Cần bán gấp lô I41 khu I Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, ngay mặt tiền tuyến đường thông, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đẹp, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, ngay cạnh công ty King Tech, môi trường sống tốt, vị trí đẹp, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô I41 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu I Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất củakhu I Mỹ Phước 3, vị trí của lô I41 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô I41 đến cổng công ty Kinh Tech của KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô I41 rất lớn, lô I41 ở hữu một môi trường sống rất tốt, ngay KĐT Hoàng Gia, địa hình bằng phẳng, quy hoạch hoàn thiện, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô I41 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nên rất nhiều người lao động trong KCNMỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I41 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I41 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Xung quanh lô I41 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: KCN Mỹ Phước 3, nhà trẻ, trường học, chợ, công viên, trung tâm hành chính, KĐT Hoàng Gia v.v... đem đến cho cư dân của lô I41 một cuộc sống rất thuận tiện, đay cũng là những động lực rất quan trọng giúp giá trị của lô I41 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô I41 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, do lô I41 sở hữu được tất cả các điều kiện quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô I41 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I41 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô I41 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô I41 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, đồng thời cư dân của lô I41 còn tận hưởng được các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Ecolake và trung tâm xã Chánh Phú Hòa, nên cư dân của lô I41 có một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao. Lô I41 là một vị trí rất tiện lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I41 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I41 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I41 có vị trí thuận lợi, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô I41 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I41. Lô I41 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, do lô I41 sở hữu được những điều kiện thuận tiện của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.
Lô I41 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com