(0916666720) - Bán lô H9 khu H Mỹ Phước 3 giá 240 triệu/150m2, đường thông, dân cư đông, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô H9 khu H Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, ngay khu dân cư đông đúc, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2, đối diện KĐT Ecolake, mật độ lưu thông rất cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô H9 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu H Mỹ Phước 3, lô H9 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô H9 đến trung tâm của KCN Mỹ Phước 2 nên mật độ lưu thông qua lô H9 rất lớn, lô H9 sở hữu một môi trường kinh doanh rất thuận tiện, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô H9 đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống rất thuận tiện, lô H9 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu H Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Xung quanh lô H9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu H Mỹ Phước 3 như: trường học, nhà trẻ, công viên, KĐT Ecolake v.v... đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực giúp giá trị của lô H9 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô H9 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô H9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô H9 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là khu vực có môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của khu H Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, bên trong khu H được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt là bên trong khu H được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính thương mại và KĐT sinh thái Ecolake, đây là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, đây là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐT Mỹ Phước 3 cũng như giá trị của đất nền khu H tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh khu H Mỹ Phước 3KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu H Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Khu Hlà khu vực rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu H Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô H9 tọa lạc trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, vị trí cực kỳ đắc địa đối diện KCN Mỹ Phước 2 có diện tích lấp đầy hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang hoạt động nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 là rất lớn, đặc biệt nhà máy Vinamilk đang được hoàn thiện nên chắn chắn hàng chục ngàn công nhân có tay nghề sẽ về làm việc đây là động lực rất lớn và đảm bảo để lô H9 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian rất ngắn. Lô H9 có một hệ thống hạ tầng hoàn thiện như điện, nước sạch, hệ thống thoát nước đã được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt hệ thống giao thông cực kỳ hoàn hảo với tuyến đường trước lô H9 thông dài, rộng 16m xe tải có thể đến trước nhà dễ dàng, đảm bảo một hệ thống hạ tầng hoàn thiện để cư dân có thể xây dựng dễ dàng và ổn định cuộc sống ngay lập tức. Lô H9 là một vị trí rất đắc địa để kinh doanh trong khu H Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, do lô H9 sở hữu được những điều kiện thuận tiện nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư.

Lô H9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com