(0916666720) - Bán lô H15 khu H Mỹ Phước 3 giá 180 triệu/150m2, tiện để ở và đầu tư


Cần bán gấp lô H15 khu H Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, giao thông thuận tiện, đối diện KCN Mỹ Phước 2 và KCN Mỹ Phước 3, sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính, môi trường sống tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng nhanh chóng, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, rất thiện chí bán
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô H15 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đem đến cho cư dân của lô H15 một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô H15 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô H15 Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô H15 được quy hoạch rất nhiều công trình lớn của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt là sát cạnh lô H15 là 2 Khu công nghiệp lớn của KLH Mỹ Phước là KCN Mỹ Phước 2 và KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H15 rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H15 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, xung quanh lô H15 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu H Mỹ Phước 3 như: công viên, trường học, tổ hợp trung tâm hành chính v.v... đem đến cho cư dân của lô H15 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H15 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô H15 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là khu vực có môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của khu H Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, bên trong khu H được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt là bên trong khu H được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính thương mại và KĐT sinh thái Ecolake, đây là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, đây là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐTMỹ Phước 3 cũng như giá trị của đất nền khu H tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh khu H Mỹ Phước 3 là KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu H Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Khu Hlà khu vực rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu H Mỹ Phước 3tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.


Lô H15 có vị trí rất đẹp, đối diện lô H15 là bờ kênh sinh thái, với dòng suối tự nhiên nên lô H15 luôn có một bầu không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn trước mặt lô H15 rất thoáng, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H15 nên đem đến có cư dân của lô H15 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô H15 là một vị trí hiếm hoi nhất củakhu H, Mỹ Phước 3 có vị trí rất lý tưởng để ở. Đồng thời sát cạnh lô H15 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô H15 rất lớn và đây cũng là động lực để lô H15 có thể phát triển nhanh chóng, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đem lại cho cư dân của lô H15 một cuộc sống thuận lợi, cư dân của lô H15 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô H15 là một vị trí rất thuận lợi để đầu tư dài hạn, do lô H15 có vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô H15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô H15 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com