(0916666720) - Bán lô H19 khu H Mỹ Phước 3 giá 250 triệu/150m2, đường 25m, tiện kinh doanh


Cần bán lô H19 khu H Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm, ngay khu dân cư đông đúc mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí trung tâm, gần công viên, nhà trẻ, KĐT Ecolake, KCN Mỹ Phước 2, môi trường sống tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô H19 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu H Mỹ Phước 3, lô H19 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu H Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô H19 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu H Mỹ Phước 3 như: trường học, nhà trẻ, công viên, KĐT Ecolake v.v... đem đến cho cư dân của lô H19 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H19 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô H19 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường nhựa trung tâm của khu H Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô H19 tận hưởng được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, đồng thời đối diện lô H19 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh lô H19 rất lớn, nên lô H19 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh kết hợp xâyphòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô H19 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là khu vực có môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của khu H Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, bên trong khu H được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt là bên trong khu H được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính thương mại và KĐT sinh thái Ecolake, đây là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, đây là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐTMỹ Phước 3 cũng như giá trị của đất nền khu H tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh khu H Mỹ Phước 3 là KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu H Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Khu Hlà khu vực rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu H Mỹ Phước 3tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.


Lô H19 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại với hệ thống hạ tầng cực kỳ hoàn thiện, hệ thống giao thông, điện, thoát nước, nước sạch, viễn thông đã được xây dựng đồng bộ đảm bảo cư dân của lô H19 có được một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời lô H19 có vị trí sát ngay khu đô thị Ecolake hiện đại, nên lô H19 sẽ tận hưởng được những công trình và cơ sở hạ tầng mang đẳng cấp quốc tế của Ecolake. Tạo cho lô H19 một môi trường sống thuận lợi nhất. Đối diện lô H19 là KCN Mỹ Phước 2 với hàng chục trăm ngàn công nhân đang làm việc và diện tích lấp đầy hơn 90%, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H19 là rất lớn, đây là động lực rất lớn để thúc đẩy lô H19 phát triển nhanh chóng, đặc biệt nhà máy sữa Vinamilk và trung tâm hỗ trợ thanh niên của tỉnh vừa được xây dựng sát bên lô H19, nên đảm bảo một sự tăng trưởng nhanh chóng về dân số cũng như nhu cầu nhà ở xung quanh lô H19, nên sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị của lô H19 trong thời gian ngắn. Lô H19 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô H19 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô H19 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com