1. Tắm trắng bằng cám gạo, mật ong, dầu oliuTắm trắng bằng cám gạo kết hợp với mật ong không những làm sáng, mềm da mà còn chống lại các vi khuẩn gây mụn, còn dầu oliu giúp nhẹ nhàng loại bỏ tạp chất trong lỗ chân lông để da hấp thu dưỡng chất nhiều hơn.


  • Nguyên liệu


1 bát con cám gạo, 4 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê dầu oliu

  • Cách làm


Các bạn cũng trộn tất cả các thành phần với nhau cho hỗn hợp sánh mịn, sau đó tắm sạch cơ thể với nước rồi đắp hỗn hợp lên toàn thân mát xa trong 5-10 phút. Sau đó tắm lại với nước cho sạch cám.

2. Tắm trắng bằng cám gạo, bột ngọc trai, dầu oliuBột ngọc trai rất dễ mua tại các cửa hàng mỹ phẩm, tuy nhiên các bạn phải chắc chắn mua được bột ngọc trai nguyên chất để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm trắng cao khi kết hợp với cám gạo. Nếu công thức chuẩn thì quá trình lam trang da tu nhien sẽ diễn ra mạnh và nhanh gấp đôi đấy.

  • Nguyên liệu


1 bát con cám gạo – 4 thìa cà phê bột ngọc trai – 4 thìa cà phê dầu oliu

  • Cách làm


Trộn đều 3 loại nguyên liệu nguyên chất với nhau, các bạn có thể thêm 1 vài thìa nước lọc cho hỗn hợp sánh hơn để dễ thoa lên cơ thể. Mát xa nhẹ nhàng trong vòng 5-10 phút rồi tắm sạch với nước.

* Nếu kiên trì sử dụng các phương pháp tắm trắng tại nhà trên đây, khoảng 2 – 3 tháng, các bạn sẽ cảm nhận thấy làn da tươi sáng hơn (lần đầu tắm cám gạo bạn có thể thấy da mịn, mềm và mượt ngay rồi), không còn các nốt mụn thường mọc sau lưng và cánh tay, mông, các vết thâm mờ dần, làn da đều màu hơn. Tất nhiên, hiệu quả chung là vậy, nhưng không có nghĩa là kết quả như mong đợi với tất cả mọi người, đồ tự nhiên bạn nào hấp thụ tốt sẽ cho hiệu quả tốt nhé.

Chúc các bạn mau chóng có một làn da tươi sáng và khỏe mạnh như mong đợi.!