(0916666720) - Bán lô G1 khu G Mỹ Phước 3 giá 400 triệu/300m2, vị trí đẹp, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô G1 khu G Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, sát cạnh khu biệt thự Cocoland, vị trí ngay trung tâm, gần trường học, trung tâm thương mại, công viên, đối diện KCN Mỹ Phước 3, nhu cầu nhà ở lớn, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô G1 ngay trung tâm khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu G, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng. Lô G1 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài nên mật độ lưu thông qua lô G1 rất lớn, xung quanh lô G1 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G Mỹ Phước 3 như: trường học, công viên, trung tâm thương mại v.v... đem đến cho cư dân của lô G1 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G1 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Đối diện lô G1 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy mới đang được xây dựng, nên sẽ thu hút thêm hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô G1 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến trong thời gian tới, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G1 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên lô G1 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu G Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (098841500 - 0916666720)
Lô G1 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu G của KĐT Mỹ Phước 3, khu G là khu vực có môi trường sống thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong làng đem đến cho cư dân của khu G Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời khu G cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, các tuyến đường thông dài được kết nối chặt chẽ với nhau, rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong, đặc biệt khu biệt thự Cocoland ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3 đem đến rất nhiều không gian thoáng đãng, nhiều công trình kiến trúc đẹp, mang đến cho khu G Mỹ Phước 3 một không gian sống rất tốt. Đối diện khu G là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy lớn của các tập đoàn đa quốc gia đang được xây dựng, sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc, đem đến cho khu G Mỹ Phước 3 một động lực rất lớn để phát triển trong thời gian tới.


Lô G1 có vị trí ngay trung tâm của khu G là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu G, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, ngay sát cạnh khu biệt thự Cocoland và KCN Mỹ Phước 3nên lô G1 có một môi trường sống rất tốt, tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô G1 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô G1 có vị trí đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô G1 là vị trí rất thuận tiện để làm việc, đồng thời lô G1 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng nhà máy cao nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, sẽ thu hút hàng chục ngàn công nhân về làm việc, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G1 tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời đem đến cho cư dân của lô G1 rất nhiều cơ hội dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô G1. Lô G1 là một trong những vị trí thuận tiện nhất của khu G Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô G1 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 400 triệu/300m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com