Cho thuê văn phòng Green Power Tower là 1 tòa nhà cho thuê làm văn phòng thuộc Quận 1 nằm trong khu vực của khối rất nhiều các văn phòng cho thuê ở Q1, Cũng như nhiều tòa nhà văn phòng làm việc khác, Green Power thuộc vị trí chiến lược, thuộc vị trí trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố nói riêng và khắp cả nước nói chung.
- Lợi thế khi chọn một VP làm việc tại Q1, quý công ty sẽ có rất nhiều lợi thế như: có được nhiều lợi ích trong việc lưu thông và thương mại với đối tác, thuận tiện cho Công ty, KH, đây là yếu tố quan trọng thứ nhất vì nó sẽ tác động mạnh sự phát triển của quí DN.
- Tòa nhà Vp cần cho thuê trên là một giao thoa hài hòa giữa phong thủy và địa lí , phù hợp với thổ, kim, mộc,hỏa, thủy, ...nhằm tăng cường cho sự đi lên bền vững của công ty. TK bên trong tòa nhà chia đa dạng về diện tích nhằm đáp ứng cho quý khách chọn lựa phù hợp với mô hình, qui mô của doanh nghiệp.

Sau đây là 1 số thông tin cơ bản của tòa nhà:
Năm hoạt động: tòa nhà đã đi vào hoạt động gần 4 Năm
Địa chỉ tòa nhà bạn thuê: Tôn Đức Thắng - Q1
Thiết kế cao ốc số tầng: có ba tầng hầm +22 tầng+ một trệt + 1 lửng
Tổng diện tích toàn bộ tòa nhà: 23 nghìn m2
Các VP còn trống cho thuê: DT-130m2 – 180m2 – 250m2 – 320m2 – 450m2 – 750m2 – 900m2
Giá thuê: 21 $/met2 ( giá tại thời điểm hiện tại). Phí dịch vụ: 4 $/met2 (các chi phí vệ sinh, an ninh, … của tòa nhà)
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% thuê VAT . Phí gửi xe: 4 USD/ chiếc/ tháng (xe máy)
Tiền điện: 3 nghìn 5 trăm đồng/ kw. Thời gian Decor: 2 – 4 tháng
Đặt cọc,thanh toán. Cọc 3 Tháng, thanh toán một tháng 1 lần
Thời gian thuê: chỉ cho các văn phòng thuê từ hai năm
Khi KH đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng sự chiết khấu tốt nhất về mặt giá thuê và chất lượng phục vụ, chăm sóc, hỗ trợ tuyệt vời nhất được cty chúng tôi và tòa nhà kêt hợp lại để đem điều tuyệt vời nhất đến với bạn. Công ty Cenco Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng KH trong việc tìm kiếm tối ưu nhất một văn phòng phù hợp, giá rẻ. LH-0987416666 miễn toàn bộ trung gian
Cho thuê văn phòng tòa khác : cho thuê văn phòng cao ốc melinh pointcho thuê văn phòng Saigon trade center