Câu hỏi:
Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được vĩnh viễn không? Em đang tính đi bấm mí nhưng lại sợ không duy trì được lâu thì uổng tiền lắm ạ. Vì thế rất mong được các chị em tư vấn. Em cảm ơn. (Thắm – Thanh Hóa)
Trả lời:
Tình cờ đọc được thắc mắc “có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được vĩnh viễn không?” của bạn Thắm ở trên webtretho. Nhận thấy đây là vấn đề thu hút đông đảo chị em quan tâm nên Thẩm mỹ viện JW xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn Thắm cùng nhiều khách hàng có thể theo dõi.

>>> Cắt mí mắt ở đâu đẹpĐôi mắt hai mí luôn khiến người đối diện cảm thấy thiện cảm với bạn

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tạo hình mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Vậy có ai bấm mí Hàn Quốc chưa?

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đã có hàng ngàn khách hàng bấm mí thành công và hài lòng với đôi mắt 2 mí hiện tại của mình.


Tại Thẩm mỹ viện JW đã có hàng ngàn người bấm mí thành công
Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Nếu như các phương pháp bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và theo phương thức 3 điểm nhấn nên nếp mí mới được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, không tồn tại lâu dài thì hiện nay, tại Thẩm mỹ viện JW các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt..

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Có ai bấm mí hàn quốc chưa

>>> Cắt mí mắt có đau không