Đời sống công nghiệp, môi trường ngày càng ô nhiễm cùng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý, việc sử dụng rượu bia, thuốc lá thường xuyên là nguyên nhân làm cho nguy cơ bệnh tật ngày càng gia tăng, đặc biệt là các bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư, bệnh gan, bệnh đường tiêu hóa… Hiện tại nước ta có khoảng 12,5 triệu người mắc bệnh tăng huyết áp, 2,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, trên 2 triệu người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và hen phế quản và mỗi năm có khoảng 125.000 người mắc mới ung thư….
Những căn bệnh nguy hiểm này chính là nguyên nhân cướp đi sinh mạng của hàng ngìn người mỗi năm, làm suy giảm chất lượng sống và cản trở sự phát triển của xã hội. Tuy nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể phòng ngừa được những căn bệnh này nếu như có những kiến thức trong việc phòng ngừa và điều trị có hiệu quả các căm bệnh này.
Trang thông tin phongbenh365.com trang thông tin bệnh học, là cuốn cẩm nang y dược cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất, cần thiết nhất trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh thường gặp, những kiến thức bệnh học cùng những tư vấn về chế độ dinh dưỡng, tập luyện để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho người đang mắc các căn bệnh nguy hiểm. Với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thông tin để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.
Hãy truy cập ngay trang thông tin phongbenh365.com để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn.