CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi muốn sửa sang lại bộ ngực mướp của mình tuy nhiên lại chẳng biết phẫu thuật nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu và phải làm như thế nào. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn cho tôi không?
(Bích Ngọc, Quận 5)

TRẢ LỜI

Bích Ngọc thân mến,

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu như sau:

Vòng 1 là khu vực quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên thời gian và tuổi tác làm cho ngực dần chảy nhão. Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cần thiết cho tình trạng này, giúp hoàn toàn các vấn đề nêu trên.Một tình trạng chung mà rất nhiều phụ nữ gặp phải sau khi có em bé đó chính là ngực vừa chảy xuống do quá trình tăng thể tích vú khi mang thai, cộng với thói quen vắt sữa cho con, thường xuyên thả rông ngực mà vừa bị teo nhỏ do khối lượng mô mỡ bị giảm đột ngột.

Thêm vào đó, phần dây chằng lão hóa khiến việc kéo vòng 1 ở vị trí thẳng đứng bị thỏng xuống dần, da giãn rộng làm cho quầng vú và đầu vú sa xuống quá thấp. Từ đây, cảm quan vòng 1 bị ảnh hưởng.

Nâng ngực sa trễ là như thế nào?

Phẫu thuật ngực sa trễ từ khi ra đời đã được đón nhận một cách rầm rộ bởi nó đáp ứng tốt nhu cầu lấy lại vóc dáng của phụ nữ. Quan trọng hơn, đem đến sự tự tin cần thiết cho nữ giới. Quá trình thẩm mỹ này yêu cầu xác định đúng phân độ sa trễ, với 4 mức độ sau đây: nhẹ (núm vú tương đối nằm ngang chân ngực), vừa (núm cách chân ngực 1-2 cm), nặng (khoảng cách là 2-3 cm), rất nặng (hơn 3 cm).

Dựa vào những cấp độ này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ có chỉ định thích hợp nhất: Với cấp 1 sẽ tương ứng đường mổ bán nguyệt, đường quanh quầng vú ứng dụng cho cấp 2, đường vòng tròn chân núm vú là cấp 3 và đường mỏ neo có thể vận dụng cho cả cấp 3, 4. Đường mổ mỏ neo là ưu việt nhất có hình dạng chữ T treo ngược.

Sau khi xử lý treo tuyến, việc đặt túi ngực sẽ được xem xét sao cho vòng một to tròn và thẳng đứng nhất có thể. Cả 2 bước này đều được tiến hành trong 1 ca phẫu thuật.Vậy nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ ứng dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Việc dùng túi ngực dạng gel đem lại sự bảo hành trọn đời ưu việt nhất giúp bạn an tâm hơn trong chọn lụa của mình.

Tìm hiểu nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu là một điều cần thiết trước khi ra quyết định. Chi phí dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là 30-75 triệu đồng.

>>>Xem thêm chi phí các dịch vụ nâng ngực tại: Chi phí nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu?