Việc tẩy tế bào chết luôn là bước cơ bản nhất để bạn có được làn da mềm mại mịn màng. Trong số những công thức tẩy da chết đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà các nàng có thể chú ý tới một số cách tẩy da chết đơn giản sau nhé.
Xem thêm cách tẩy da chết bằng chanh | tẩy da chết bằng đường | tẩy da chết môi tốt nhất
Tẩy da chết bằng mặt nạ cám gạo
Cám gạo hay bột ngũ cốc đều có thể sử dụng để làm nguyên liệu tẩy da chết cho mặt tương đối hiệu quả . Những hạt mịn nhỏ li ti có trong thành phần các loại bột sẽ lấy đi lớp da chết khi được chà miết một cách nhẹ nhàng lên mặt bạn. Bên cạnh đó, loại thực phẩm này thúc đẩy tế bào tái sinh và làm cho da bạn thật tươi tắn và mịn màng và trắng sáng.
Tẩy da chết cho mặt bằng hỗn hợp gừng và muối
Sử dụng mặt nạ tẩy da chết từ gừng giúp tẩy sạch các tế bào chết tích tụ trên cơ thể đồng thời loại bỏ hết độc tố trong cơ thể của bạn, trả lại cho làn da vẻ mịn màng, hồng hào, khỏe mạnh. Muối biển có tác dụng làm sạch da và sát khuẩn tự nhiên. Trộn đều hai nguyên liệu này và tẩy da chết như bình thường.
Tẩy da chết bằng mặt nạ chanh và đường
Do thành phần có chứa nhiều axit nên chanh khá hữu hiệu trong việc tẩy da chết cho mặt. Đường cũng có chức năng tương tự, nhưng lại không gây hại cho da. Với 1/2 quả chanh, hãy xoay nhẹ phần ruột chanh vào đĩa đường trắng để đường bám vào mặt cắt trái chanh rồi xoa thật nhẹ nhàng phần đường - chanh lên mặt. Công thức này giúp bạn tẩy da chết cực nhanh và hiệu quả.
Hãy nhanh tay có được cho mình những công thức chăm sóc da tốt nhất nhé.