Thương hiệu Ogival thì khá phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu có những sản phẩm nhái “đa dạng” nhất tại Việt Nam hiện nay. Các cửa hàng đồng hồ Ogival hàng loạt xuất hiện nhưng không phải cửa hàng nào cũng đáng mua (hàng giả rất nhiều). Vậy, đặc điểm của những cửa hàng uy tín như thế nào?

Đồng hồ Ogival mà chỉ có 1 -2 triệu, không thể có máy ETA chất lượng cao, chuẩn Thụy Sĩ, Skeleton thì giá vài triệu đồng thì đầy rẫy… để thì để nhận biết cửa hàng đồng hồ Ogival bạn cần tinh ý một chút.

Các cửa hàng đồng hồ Ogival không bao giờ bán các sản phẩm dưới 5 triệu. Đặc biệt, các dòng Skeleton thì không có giá dưới 15 triệu. Vậy, các cửa hàng đồng hồ Ogival uy tín luôn bán hàng có mức giá phù hợp với chất lượng.

Điều thứ hai, các cửa hàng luôn có các chương trình sale liên tục không phải cả cửa hàng đồng hồ Ogival uy tín. Hay cả các cửa hàng giảm giá trên 10%. Các thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ như Ogival thì không bao giờ có quá 2 chương trình giảm giá trong năm. Việc giảm giá quá nhiều ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm của họ.

Nếu bạn muốn tránh mua phải hàng giả thì nên cẩn thận trong việc lựa chọn cửa hàng đồng hồ uy tín. Hy vọng kinh nghiệm trên giúp được bạn phần nào khi mua đồng hồ.

Tham khảo: xwatch.vn