Câu hỏi tư vấn:
Em chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em muốn cải thiện chiếc mũi của mình, đặc biệt là 2 bên cánh mũi, nó bị to và bè qua 2 bên làm cho mặt của em nhìn hơi thô. Em có tìm hiểu trên mạng các thông tin về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi có hại không nhưng rất là mơ hồ nên em muốn được thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn. Thu gọn cánh mũi có hại không ạ? (Ngọc Châu – Đồng Nai)

>>> nâng mui không phẫu thuật | nâng mũi bọc sụn


Trả lời:
Bạn Ngọc Châu thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi có hại không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển nhằm đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Cánh mũi to bè, không cân đối khiến cho mặt bạn thô và kém thanh thoát là một trong những khuyết điểm mà hầu hết người Á Đông chúng ta đều mắc phải. Để khắc phục điều này, thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

>>> Sửa mũi ở đâu đẹpPhẫu thuật thu gọn cánh mũi có hại không?

Đây là phương pháp thực hiện xử lý, cắt và cuộn cánh mũi vào trong để tạo dáng mũi được thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Tất cả các thao tác đều được thực hiện bên ngoài mà không hề cảnh hưởng gì đến các chức năng khác vùng mũi của bạn. Phương pháp này không quá phức tạp, thực hiện đơn giản, thời gian phẫu thuật ngắn nên hoàn toàn không có hại gì cả. Ngoài ra, với các kỹ thuật hiện đại cùng thao tác chuyên nghiệp của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì phẫu thuật sẽ diễn ra một cách an toàn...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi có hại không