Tại sao lại có má lúm đồng tiền là thắc mắc của nhiều người. Xung quanh vấn đề này, dân gian đưa ra các câu chuyện truyền thuyết nhưng chỉ mang tính hư cấu, không thực sự thuyết phục. Dưới đây là lí giải của các nhà khoa học, bạn có thể tham khảo để đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi này!


Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Lí giải khoa học

- Di truyền cận huyết thống: Theo thống kê của các nhà khoa học, nguyên nhân hình thành má lúm đồng tiền có thể do di truyền. Theo đó, nhưng người có quan hệ huyết thống càng gần (bố, mẹ) thì khả năng con cái sinh ra có má lúm càng cao. Kết quả cụ thể là: nếu chỉ có bố hoặc mẹ có má lúm thì sắc xuất con sinh ra có má lúm là 25- 50% hoặc cả bố mà mẹ đều có má lúm thì sắc xuất rất cao, từ 50- 100%.


Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

- 1 loại dị tật trong giai đoạn thai bào: Cũng theo các nhà khoa học, má lúm được hình thành còn do nhiều nguyên nhân khác. Nhiều người bố hoặc mẹ không hề có má lúm nhưng con sinh ra vẫn có má lúm là do một loại khuyết tật cơ trong giai đoạn bào thai. Theo đó, ngay từ giai đoạn hình thành phôi thai, phần da má và cơ của đứa trẻ bị dính vào nhau. Nên khi cười và nói, cơ má sẽ được kéo vào bên trong, hình thành nên một vết lúm (hay còn gọi là má lúm đồng tiền).Sở hữu má lúm duyên dáng bằng công nghệ cao

Trái ngược hoàn toàn với quan niệm má lúm đồng tiền hình thành là do Diêm Vương hay thần Vệ Nữ đánh dấu, các nhà khoa học khẳng định má lúm đồng tiền được hình thành một cách tự nhiên. Do đó, con người hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đồng tiền nếu tiến hành một sự đính kết giữa da và cơ má như loại dị tật bẩm sinh thường thấy trong giai đoạn thai bào.

Ứng dụng dựa trên nguyên lý này, kỹ thuật tạo má lúm 2015 ra đời, cho phép bất cứ ai sở hữu má lúm đồng tiền xinh, duyên dáng chỉ nhờ 1 mũi khâu đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác vị trị má lúm cần tạo rồi xuyên 1 mũi bên trong niêm mạc má. Toàn bộ quy trình được thực hiện nhanh gọn chỉ trong 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Do không cần phẫu thuật hay cắt rạch, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ miệng hay cấu trúc mặt. Hơn nữa, do vết khâu trong niệm mạc má rất nhỏ, được giấu kín nên không để lại sẹo. Nhờ khả năng tồn tại ổn định, kết quả tạo lúm duy trì vĩnh viễn, đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền 2015 đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

>>> cắt má lúm đồng tiền

>>> phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu


>>> Kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn

Nguồn: http://taomalum.net/