Cắt bao quy đầu có đau không ? là câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh bao quy đầu thắc mắc và muốn được biết. Họ đều không muốn cảm thấy đau trong quá trình làm tiểu phẫu. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa quốc tế sẽ giải thích cho chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân để tránh tình huống sốc thuốc dẫn đến nôn mửa, trước khi tiến hành tiểu phẫu nên nhịn ăn từ 4 đến 6 tiếng; Sau khi tiểu phẫu, tác dụng của thuốc giảm đau sẽ giảm dần, vị trí vết cắt sẽ hơi đau và hơi bầm tím do đó nên tiếp tục dùng thuốc. Thông thường sau 3 ngày các triệu chứng sẽ giảm dần, sau 6-7 ngày vết thương sẽ lành.


Để trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu có đau không, các chuyên gia của phòng khám chữa Bệnh Bao Quy Đầu đa khoa quốc tế cho biết sau khi tiểu phẫu, tại vết cắt sẽ hơi đau và sưng vì vậy nên dùng thuốc giảm đau, khoảng 7-10 ngày sau sẽ khỏi; nếu dương vật cương cứng thì dùng một tay chăm sóc vết thương,một tay dùng lực giữ quy đầu để dương vật hết cương, tránh tình trạng làm hở miệng vết thương; Nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ để cầm máu; Nếu chảy máu quá nhiều nên đến bác sĩ kiểm tra.
Phòng khám đa khoa quốc tế địa chỉ phá thai tin cậy của mọi gia đình.Các chuyên gia của phòng khám quốc tế cho biết sau khi tiểu phẫu, quy đầu dương vật sẽ hơi khó chịu, đây là hiện tượng rất bình thường. Thông thường sau khoảng 1 tuần, cảm giác này sẽ dần biến mất. Tốt nhất là nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày trên giường, giải trí bằng cách lên mạng hoặc đọc sách. Tránh vận động nhiều làm vết thương chảy máu.Do sau tiểu phẫu, miệng vết thương vẫn còn khó chịu nên có nhiều người lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống quan hệ tình dục sau này. Đây là lối suy nghĩ sai lầm. Đó cũng là đáp án cho câu hỏi tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau hay không. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không ảnh hưởng đến chức năng tình dục, còn nếu tư tưởng quá nặng nề thì sẽ gây ra rối loạn tâm lý.