Máy in hóa đơn là một trong những thiết bị không thể thiếu của hệ thống máy bán hàng POS. Hiện nay các nhà cung cấp máy in hóa đơn POS ngày càng đa dạng và sản phẩm cũng như chất lượng và giá thành, các nhà bán lẻ có nhiều sự lựa chọn, để chọn 1 nhà cung cấp máy in ít gặp rắc rối nhất và cũng như chi phí hoạt động hợp lý để giảm chi phí vận hành.

Máy in nhiệt hiệnnay đang là sự lựa chọn hàng đâu với thiết kế để có thể chịu được điều kiện thời tiết. Máy in bill nhiệt POS được ưa chuộng trong môi trường như cửa hàng tạp hóa, thức ăn nhanh, rạp chiếu phim vì tốc độ in cao hơn và chất lượng in tốt hơn.


- Chi phí giấy: Giấy dùng in nhiệt cho hầu hết các ứng dụng POS sẽ rẻ hơn khoảng ba lần chi phí của giấy khác.

- Độ dài cuộn giấy: Điều này có nghĩa là nhiều hóa đơn có thể được in trên mỗi cuộn in nhiệt. It thay thế giấy, tiết kiệm thời gian thay giấy.

- Thời gian để thay đổi cuộn giấy: Máy in nhiệt tích hợp một tính năng thả và giấy load dễ dàng. Kiểm tra nội bộ rằng thời gian để thay đổi giấy có thể được giảm từ một vài phút và không quá ba mươi giây. Giúp cho việc thanh toán bán hàng nhanh hơn.

- Thời gian giao dịch nhanh hơn: Tốc độ in nhanh sẽ cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn. Về bản chất, điều này sẽ dẫn đến khả năng xử lý nhanh hơn cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian cao điểm như lễ. Điều này sẽ dẫn đến chi phí lao động thấp và khách hàng hài lòng hơn.

- Chi phí bảo dưỡng ít: Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn do đó sẽ kéo dài tuổi thọ hơn nhiều và đòi hỏi bảo trì ít hơn.

Tân Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ ba sản phẩm máy in hóa đơn thanh toán được dùng nhiều nhất hiện nay :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam