Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, sửa mũi gồ như thế nào vậy ạ? Mũi của em tuy cao nhưng lại có xương gồ lên trông xấu lắm ạ. Em muốn sửa mũi gồ để tự tin hơn trong giao tiếp, tuy nhiên em chưa hiểu nhiều lắm về phương pháp này. Vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Nguyệt Hàn – TPHCM)

>>> nâng mũi không phẫu thuật với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời câu hỏi sửa mũi gồ như thế nào?

Bạn Nguyệt Hàn thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “sửa mũi gồ như thế nào?” về chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:


Chiếc mũi gồ khiến bạn trông kém duyên dáng hơn

Khuôn mặt hài hòa, thanh thoát với chiếc mũi cao, thon gọn sẽ là điểm nhấn tạo nên ấn tượng cho người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có được may mắn đó. Không ít người mất đi sự tự tin trong giao tiếp chỉ vì một chiếc mũi gồ kém xinh xắn.
Mũi gồ là một dạng mũi khá phổ biến và có nhiều cấp độ gồ khác nhau. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục với nhau tạo nên điểm gồ.

>>> Sửa mũi ở đâu đẹp


Biểu hiện thường thấy là phần sóng mũi cong hoặc có một đoạn nhô cao ngay giữa thân mũi. Khi vuốt dọc sống mũi sẽ thấy không thẳng đều mà có chỗ gồ ghề, nhô lên cao.
Xét về tính thẩm mỹ, chiếc mũi gồ sẽ làm cho gương mặt bạn trông có vẻ bị gãy và gây mất tự tin trong giao tiếp. Xét về tướng số, mũi gồ sẽ là điềm xấu ảnh hưởng không tốt tới gia đạo và tiền tài của bạn. Chính vì vậy, chỉnh sửa mũi gồ bằng công nghệ S Line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo nhất.


Phương pháp chỉnh sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ hiệu quả và an toàn với kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở Seoul sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi gồ