1. Bao cao su DoubleSafe LongShock Sea Horse

Loại bao cao su này còn được gọi với cái tên bao cao su Cá ngựa bởi hình ảnh chú hải mã được in bên bao bì sản phẩm. Loại bao cao su này có chứa một chất chống xuất tinh sớm được coi là tốt nhất hiện thời khi thời gian kéo dài của loại bao cao su này có thể lên tới hơn 30 phút cho mỗi lần quan hệ. Mỗi bao đóng gói 12 chiếc, sản xuất tại Malaysia, giá chỉ 80K, không gân gai, hiệp nhất với các gia đình.

2. Bao cao su Innova Long Shock

Innova Long Shock hay còn gọi với cái tên đơn giản là Innova đen bởi thiết kế hộp đắp một màu đen mạnh mẽ. Bao cao su Innova Đen không chỉ chống xuất tinh sớm tốt mà hơn hết nó còn là loại [url=http://30club.net/bao-cao-su-gan-gai-bi-rau/]bao cao su gai [/url]tròn nổi khắp thân bao mang đến cảm giác sướng khoái nhiều hơn cho bạn nữ, cùng với đó là lằn thắt trên bao giúp bao được giữ chặt trên thân cậu bé hơn. Loại bao cao su này được đóng hộp 10 gói, giá bán chỉ 65000, được các bạn trẻ yêu thích.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/06/bao-cao-su-innova-den-long-shock-2-300x300.jpg[/img]

4. Bao cao su Power Men Long Shock

Là loại bao cao su của Hàn Quốc, thiết kế nhiều gai nổi trên thân, có hai lằn thắt, số lượng và độ lớn của Power Men lớn hơn hẳn Innova nên rất phù hợp với những đôi người yêu nào thích cảm giác mạnh, thích sự cọ xát lớn hay những xúc cảm mãnh liệt. song song khả năng kéo dài thời kì tuyệt trần nên bao cao su Power Men đươc các dân chơi ưa chuộng.

5. Bao cao su Durex Peformax

Là loại bao cao su chống xuất tinh sớm của Durex, bao không những là loại [url=http://30club.net/bao-cao-su-sieu-mong/]bao cao su siêu mỏng[/url], Durex Peformax còn là nhãn bao cao su kéo dài thời kì khá hiệu quả, với Benzocaine có trong môi bao cao su nên giúp cho nam giới có thể kìm nén được sự xuất tinh và giúp cuộc yêu được dài bất tận.

6. Bao cao su One plus Pleasure

Đây là loại [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su kéo dài thòi gian quan hệ [/url]tuyệt nhất, khi mà thiết kế đặc biệt phình to ở phần đầu giúp tạo nhiều cảm giác mới lạ cho bạn gái, không chỉ thế, loại này kéo dài thời kì quan hệ cực tốt, chỉ cần sử dụng một lần là sẽ muốn dùng nhiều lần nữa, siêu mỏng, siêu khoái cảm lại siêu kéo dài.