Rất nhiều bạn gái thích mê thích mệt kiểu trang điểm kẻ mắt đuôi dài ấn tượng mà vẫn cực xinh xắn của ngôi sao xứ Hàn Ji Yeon đấy nhé. Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng học theo cách trang điểm tự nhiên giống Ji yeon thôi nào!

Cách trang điểm giống Ji Yeon cực chất

Đó là 1 sự thật đã gắn liền với cô nàng Ji yeon (T-ara). Trước khi trang điểm, cô nàng nhìn trông vẫn xinh đẹp, nhưng có đôi phần giản dị và ngây thơ hơn. Tất nhiên, cũng giống như hết thảy các xì-ta khác, khuôn mặt mộc mạc của Ji-yeon đã vô tình tố cáo những khuyết điểm trên đó, đặc biệt là 1 đôi mắt bé, mí mắt nhỏ, chiều ngang dài hơn và khoảng cách giữa đôi mắt tương đối gần nhau.

Chỉ với 1 đường kẻ mắt dày, kéo ngang phần đuôi dài ra 1 chút chứ không vếch lên trên như kiểu kẻ mắt quen thuộc, Ji Yeon đã trở nên quyến rũ, cá tính hơn hẳn. Không những vậy, nếu để ý kỹ 1 chút, chúng ta có thể thấy cách trang điểm này đã giúp Ji Yeon đánh lừa được thị giác người nhìn về khoảng cách giữa 2 mắt của cô ấy. Thậm chí, với sự thay đổi đáng kinh ngạc này mà 1 số người còn đồn thổi rằng Ji Yeon đã từng… phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy các bạn đang chờ gì? Hãy cùng Hoctrangdiem.org bắt tay vào học cách trang điểm mắt để có được vẻ đẹp vô cùng ảo diệu như cô nàng Ji Yeon thôi!

Xem nốt bài viết tại: Cách trang điểm giống Ji Yeon