Thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser V-Beauty là một trong những nhu cầu làm đẹp mới của đông đảo chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Hiểu rõ quy trình thu nhỏ âm đạo sẽ giúp chị em tự tin, thoải mái hơn trước khi thực hiện.


Sự thay đổi của âm đạo phụ nữ theo thời gian khiến cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng
Đối tượng thích hợp để thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty

Laser V-Beauty là công nghệ thu nhỏ âm đạo hiện đại nhất hiện nay đã và đang được ứng dụng nhiều tại các nước tiên tiến trên thế giới. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn và thích hợp để thực hiện làm đẹp, trẻ hóa vùng kín cho những đối tượng:
- Chị em phụ nữ đủ 18 tuổi muốn thu nhỏ âm đạo
- Chị em sau sinh muốn thu nhỏ âm đạo
- Những chị em bị tổn thương âm đạo do tai nạn
- Sa ống âm đạo, thành âm đạo giãn rộng do bất cứ nguyên nhân nào
- Đã áp dụng những phương pháp thu nhỏ âm đạo khác nhưng không thành công.

Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty là một trong những giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng
Cận cảnh quy trình thu nhỏ âm đạo công nghệ số 1 hiện nay

Tùy thuộc vào tình trạng âm đạo của từng người mà có thể tiến hành liệu trình thu nhỏ âm đạo trong khoảng từ 2 - 4 lần. Mỗi lần chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút thực hiện với quy trình các bước bao gồm:
Bước 1: THĂM KHÁM, TƯ VẤN
Trước hết, chuyên gia sẽ thăm khám để xác định được tình trạng, nguyên nhân khiến âm đạo sa trễ. Đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser V-Beauty hiện đại số 1 hiện nay.
Bước 2: VỆ SINH, SÁT KHUẨN
Để quá trình thu nhỏ âm đạo diễn ra an toàn, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh và sát khuẩn toàn bộ vùng âm đạo

Chuyên gia thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện
Bước 3: GÂY TÊ
Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ âm đạo được thực hiện khá đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ để giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện
Bước 4: THU NHỎ ÂM ĐẠO
Nguồn năng lượng đa vi xung Laser V-Beauty được chuyên gia điều chỉnh về bước sóng thích hợp với từng trường hợp khách hàng. Sau đó, nguồn năng lượng này sẽ được chiếu thẳng vào bên trong âm đạo, tạo ra những phản ứng, kích thích cơ thành âm đạo co rút để trở lại kích thước ban đầu.
Năng lượng đa vi xung từ Laser V-Beauty cũng có khả năng kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, sản sinh ra những chất làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện môi trường âm đạo hiệu quả nhất.

Cuộc sống thăng hoa hơn nhờ THU NHỎ ÂM ĐẠO
Bước 5: KẾT THÚC QUY TRÌNH
Chuyên gia thăm khám, kiểm tra lại kết quả thu nhỏ âm đạo một lần cuối trước khi kết thúc quy trình và dặn dò chế độc chăm sóc để kết quả thu nhỏ âm đạo nhanh chóng ổn định, duy trì lâu dài.
Thu nhỏ âm đạo đang trở thành một trong những sự lựa chọn làm đẹp hiện đại, không còn bị gò bó bởi những cách nhìn thiếu thiện cảm từ xã hội, tạo cơ hội cho chị em phụ nữ làm đẹp, giữ lửa hạnh phúc, giúp bản thân tự tin cho cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn.
Với công nghệ Laser V-Beauty, quá trình thu nhỏ âm đạo hoàn toàn được thực hiện khép kín, không bóc tách, cắt rạch, không hề xâm lấn làm ảnh hưởng đến cơ thành âm đạo và cho thời gian bình phục nhanh chóng.
Thu nhỏ âm đạo đúng lúc, kịp thời sẽ:
- Cho hiệu quả cao hơn, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian bình phục
- Giúp chị em lấy lại sự tự tin
- Giúp cuộc yêu thăng hoa hơn
Để xác định được liệu trình thu nhỏ âm đạo thích hợp, chị em có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:
THAM KHẢO THÊM
Đâu mới là giải pháp trẻ hóa vùng kín tối ưu ?
Chị em đã biết cách chăm sóc vùng kín đúng cách ?
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org/