Học được cách trang điểm tự nhiên là một lợi thế rất lớn của các bạn gái, giúp cho chúng ta luôn tươi trẻ và xinh xắn dù nếu có 1 vài khuyết trên khuôn mặt thì cũng chẳng sao. Trang điểm sẽ giúp cho chúng ta che đi một cách khéo léo. Vậy cùng học cách trang điểm đơn giản tại nhà để luôn tự tin khi bước xuống phố nhé!

Học cách trang điểm tự nhiên tại nhà cùng Hoctrangdiem.org sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn sở hữu được khuôn mặt hoàn hảo, nào hãy cùng khám phá nhé!
Cách trang điểm tự nhiên tại nhà cực chất

Kem che khuyết điểm
Trang điểm tự nhiên tại nhè với kem che khuyết điểmBạn cần giấu đi những quầng thâm dưới mắt hay là 1 khuyết điểm vừa xuất hiện? Chỉ cần khoảng 30 giây thôi nếu sử dụng kem che khuyết điểm. Bạn cũng có thể dùng trước hoặc sau khi đánh kem nền, đa phần các chuyên gia vẫn chưa thống nhất được cách nào là tốt nhất. Tuy nhiên, hãy thử nghiệm và xem thử cách trang điểm nền nào sẽ hiệu quả với bạn.

Chỉ dùng 1 lượng kem che khuyết điểm thật nhỏ (chắc chắn bạn sẽ không muốn mặt mình trở thành 1 chiếc bánh kem đâu) và vỗ nhẹ nó vào da của bạn thay vì bạn thoa. Bạn có thể dùng cọ, bông bọt biển hay chính ngón tay của mình. Chọn 1 màu thật gần với màu da tự nhiên của bạn.

BB CreamBB Cream là 1 sản phẩm đa năng nên đã trở thành 1 phần trong thói quen làm đẹp trang điểm thường ngày của bất kì người phụ nữ hiện đại nào.

BB cream đã và đang phổ biến ở châu Á trong nhiều năm nay. Sản phẩm này có thể giúp làm sáng, giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và thậm chí còn làm trắng làn da của bạn. Độ che phủ của nó thì không dày không như kem dưỡng ẩm có màu.
Với 1 số loại BB Cream, bạn còn có thể bỏ qua bước dùng kem nền, kem che khuyết điểm, đánh phấn Highlight, thoa kem chống nắng, serum chống lão hóa và thoa kem dưỡng ẩm. Nó giúp che đi những nốt mụn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm che nếp nhăn và làm cho làn da của bạn mịn và sáng hơn.

BB Cream cũng có thể được sử dụng một mình hoặc cùng với mỹ phẩm khoáng.

Chì kẻ mắt hoặc phấn mắtCách trang điểm tại nhà với đôi mắt cũng rất quan trọng. Nếu đang vội thì bạn có thể không cần dùng cả hai thứ này.
Nếu bạn muốn sở hữu 1 vẻ ngoài đơn giản và tự nhiên thì chỉ cần đánh cho đôi mắt của mình 1 tông màu phấn trung tính.

Nếu bạn muốn làm cho đôi mắt của mình trở nên nổi bật thì hãy chuyển sang dùng kẻ mắt. Chỉ kẻ ở mi trên của bạn. Có thể chỉ cần dùng 1 lớp mascara để bạn không bị phải tốn thời gian chờ sau mỗi lớp. Đừng nên tốn nhiều hơn 1 đến 2 phút cho đôi mắt nhé.

Phấn Bronzer hoặc phấn má hồngKhuôn mặt của bạn sẽ trông thật rạng rỡ hơn với 1 ít phấn Bronzer hoặc phấn má hồng. Chúng đặc biệt rất quan trọng nếu như nước da tự nhiên của bạn có đôi chút xanh xao.

Hãy sử dụng 1 lượng vừa phải – bạn không nên sử dụng quá nhiều phấn má để tạo ra sự khác biệt. Khi nói đến phấn Bronzer, bạn cần phải chắc chắn rằng không dùng màu đậm hay tối hơn màu da của mình quá hai tông.

Son bóng

Xem nốt bài viết tại : Trang điểm tự nhiên tại nhà