Kẹo ngậm Canxi cung cấp đầy đủ Vitamin D có lợi cho cơ thể bằng cách giúp duy trì hệ thống miễn dịch và hô hấp và phát triển của thai nhi. Vitamin D và canxi là tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng. Hệ thống miễn dịch cũng phụ thuộc vào sự hiện diện của vitaminD và canxi. Canxi là rất quan trọng cho sự co cơ, dẫn truyền thần kinh, đánh đập của tim, đông máu, tiết tuyến, sản xuất năng lượng và nó là một thành phần thiết yếu trong sự phát triển của xương và răng khỏe mạnh. Sự hiện diện của vitamin D trong cơ thể tăng cường hiệu quả của sự hấp thụ canxi.
Canxi : trong cơ thể được đặt trong xương và răng, 99%, có một nhu cầu cho 1% còn lại là phù hợp với chất dịch cơ thể, duy trì dây thần kinh bình thường và chức năng cơ bắp. Đồng thời là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng vitamin để tăng cường xương và răng phát triển. xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương và để giảm mệt mỏi thị giác gây ra khô mắt để ngăn ngừa bệnh quáng gà, còi xương.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày ngậm 1-2 viên/ mỗi ngày. Hộp 60 viên có thể sử dụng 1 - 2 tháng. Dùng vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn xong 30 phút
Liên hệ: Hà Shop
16/2C Đặng Văn Ngữ, P10, Q. Phú Nhuận, HCM
Tel: 0965.238.500
Website: www.LamDaTrang.com
Kẹo ngậm bổ sung canxi tự nhiên