Gia sư tại quận Bình Thạnh - Tphcm​

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực quận Bình Thạnh có nhu cầu tìm gia su giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực quận Bình Thạnh – Tphcm có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với chúng tôi.


Gia sư quận Bình Thạnh – Thành phố Tphcm . Trung tâm gia sư Uy Tín cung cấp các dịch vụ về giáo dục đào tạo, tư vấn giáo dục cho học sinh tiểu học và phổ thông. Hiện nay công ty đã triển khai dịch vụ gia sư trên tất cả các quận thuộc địa bàn thành phố Tphcm. Đội ngũ gia sư quận Bình Thạnh được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các bạn sinh viên và thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm rất tốt. Chúng tôi dám cam kết chất lượng dạy kèm của đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi là tốt nhất (Dạy kèm 3 buổi miễn phí, nếu các bậc phụ huynh không ưng ý chúng tôi sẽ không thu bất kì một khoản phí nào)

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm:
0985. 856. 125 Thầy Trí
0908. 005. 036 Cô Trân
Website: trung tam gia su

Dịch vụ gia sư quận Bình Thạnh :

- Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn...từ lớp 1 đến lớp 12

- Anh văn cơ bản - IELTS - TOELF - TOEIC...

- Các môn Vẽ - Đàn - Nhạc...

- Luyện viết chữ đẹp...

- Các ngoại ngữ: Hoa - Hàn - Nhật - Pháp...

- Và một số lớp đặc biệt dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng Anh ...

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực quận Bình Thạnh có nhu cầu tìm gia sư giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực quận Bình Thạnh – Tphcm có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi :