có thể là từ duy nhất để miêu tả thế nào là khó để di chuyển từ nhà này sang người khác. Chỉ cần tưởng tượng lớn cách nhà của bạn là gì và bao nhiêu điều mà được thả vào nó. Và hãy tưởng tượng mang theo tất cả những điều dặm. Và cũng tưởng tượng được bố trí tất cả những điều này cho ngôi nhà mới của bạn một lần nữa. thực sự là một rắc rối! Phần tồi tệ nhất là, chuyển nhà trọn gói không phải là một hoạt động trong một ngày duy nhất. Nó có thể cần cả một hoặc hai tháng! Vì vậy, để giảm bớt sự phức tạp di chuyển, hãy làm theo tốt hơn những 10 lời khuyên tốt nhất:

1.Have một danh sách của tất cả những thứ của bạn. Có lẽ bạn đã có một số hộp lớn chứa tất cả mọi thứ của bạn. quên để đánh giá chúng và giữ một danh sách những gì đang có trong hộp. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi đồ đạc của bạn khi họ đến ngôi nhà mới của bạn.

2.The nguồn cung cấp bao bì hơn, tốt hơn. Thu thập tất cả các ô, băng, và kết thúc tốt đẹp, bạn có thể thu thập. Các nguồn cung cấp bao bì nhiều hơn bạn có, việc ít hơn sẽ được chi phí ty dịch vụ chuyển nhà của bạn và tốt hơn sẽ được đóng gói của bạn.

3. Dùng mã hóa màu sắc cho các hộp. Màu mã hóa các hộp sẽ giúp bạn nhớ những điều trong đó. Ngoài danh sách, làm điều này sẽ có rất nhiều hữu ích. Ví dụ, phân xanh cho nhà bếp và đỏ cho s phòng ngủ.

4.Group những điều tương tự. Tại sao không xem xét nhóm thứ của bạn tùy thuộc vào kiểu của họ? Có một hộp riêng biệt cho tất cả những cuốn sách và tạp chí, giày, dép, quần áo, và như vậy.

5.Pack những thứ của bạn càng sớm càng tốt. Better bắt đầu đóng gói ngay lập tức khi youâ € ™ ve đã lên kế hoạch di chuyển. Bao bì phải mất rất nhiều thời gian và làm nó đột ngột sẽ chỉ gây ra rắc rối. Vì vậy, tháng trước khi di chuyển thực tế, đóng gói tốt hơn tất cả mọi thứ bạn từng chút một. Bạn donâ € ™ t phải đi nghỉ một tháng. Bạn có thể làm bao bì mỗi cuối tuần nên nó cản trở công việc của bạn và các hoạt động khác.

Sử dụng 6.Make hành lý và túi xách của bạn. Hành lý và túi xách là cách tuyệt vời của việc giữ những thứ của bạn. Vì vậy, thay vì xem xét những điều này chỉ là một số người tiêu dùng không gian, tốt hơn xem xét chúng như những người giúp đỡ không gian.

7.Wrap mặt hàng có giá trị của bạn an toàn hơn. Cung cấp cho bảo vệ thêm cho các mặt hàng có giá trị của bạn. Dona € ™ t chỉ bọc chúng lại bằng nhựa và đặt chúng vào hộp. Đôi bọc chúng và cung cấp cho họ thêm bảo vệ như xốp.

8.Keep tài liệu quan trọng của bạn với bạn. bỏ những giấy tờ quan trọng của bạn trong các hộp, túi xách, hành lý ký gửi. Giữ tất cả những việc này với bạn khi bạn di chuyển.

Hộp cá nhân 9.Give cho mỗi thành viên trong gia đình. Thông qua điều này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và đóng gói điều cũng sẽ có thể kiểm tra những thứ của họ trước khi chuyển nhà,chuyển văn phòng trọn gói.

10.Ensure một bãi đậu xe tốt cho các phương tiện giao hàng và tiếp cận tốt với căn nhà. Xếp dỡ những thứ của bạn là rất vất vả. Nhưng nếu xe đang đậu trong khu vực truy cập, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bốc dỡ những thứ của bạn.

Bạn luôn có thể vui chơi với bất cứ điều gì bạn DOA € "thậm chí di chuyển từ nhà này sang người khác. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều này nếu bạn tránh được những rắc rối cùng cực của chuyển động. Và những lời khuyên này đã được thực hiện để giúp bạn có một chuyển động phức tạp.