Trung tâm gia sư tiếng anh uy tín

Trung tâm gia sư tiếng anh uy tín: đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, co phương pháp giảng dạy, giáo an giảng dạy khoa học, thông minh
Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.
Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư tiếng anh chất lượng tốt nhất. Văn phòng Gia sư tiếng anh hà nội hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư dạy tiếng anh có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.
Phương thức hoạt động


  • Cung ứng gia sư giỏi là giáo viên, sinh viên tận tâm, có trình độ và kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn với nhiều môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Việt, Rèn Chữ, Tập Đọc… từ lớp Lá đến lớp 12, đa dạng cho mọi đối tượng.
  • Cung ứng gia sư tiếng anh, giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau (có giáo viên là người nước ngoài ), sinh viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ ,dạy các thứ tiếng như: Anh Văn, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, và các Ngoại Ngữ khác… đặc biệt: dạy tiếng việt cho người nước ngoài và song ngữ cho học sinh quốc tế.
  • Cung ứng gia sư tại nhà trên mọi lĩnh vực, là các kỹ thuật viên, kỹ sư, họa sĩ, nhạc công. Chuyên dạy Tin Học A, B,C, tin học văn phòng và các ứng dụng Tin Học như thiết kế Web, Vẽ, Đồ Họa… các loại.
  • Cung ứng gia sư dạy kèm tiếng anh là giáo viên, giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm, luyện thi vào các trường chuyên, Tốt Nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Liên Thông, Phổ Thông Trung Học...
  • Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có Bản Tổng Kết Tình Hình Giảng Dạy trong từng tháng, đảm bảo về thông tin và chất lượng giảng dạy của gia sư
  • Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu trung tâm đổi gia sư (miễn phí).


Gia sư tiếng anh tại Hà Nội sắp xếp người kiểm tra, hệ thống hóa kiến thức cho học sinh , nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.
Với phương châm "UY TÍN - TIN CẬY", trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.
Liên hệ tư vấn tìm gia sư tiếng anh: 0979,271.260 Cô Hà
Website: http://giasutienganhhanoi.vn/
tag: dang tin bds, dang tin nha dat, dang tin mua ban bds
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n675/tru...nh-uy-tin.aspx