Một chiếc Laptop cấu hính cao, kiểu dáng đẹp, nhiều tiện ích là mơ ước của nhiều người trong xã hội hiện đại. Một hội thảo sử dụng dàn laptop đồng bộ từ 80% - 100% sẽ gây được ấn tượng mạnh với đối tác.Tuy nhiên trong lúc có biết bao nhiêu công ty cho thuê laptop, công ty nào giúp bạn yên tâm về chất lượng máy,? Công ty nào giúp bạn yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sử lý tôt các tình huống kĩ thuật mà giá cả lại phù hợp với tiềm lực kinh tế của công ty bạn? Hãy đến với công ty dịch vụ CHO THUÊ GIÁ RẺ của chúng tôi
Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với các dịch vụ:
+ Thuê laptop giá rẻ của các hãng nổi tiếng như Dell, Samsung….. với các phần mềm tiên tiến tiện ích
+ Dàn máy đồng bộ ít nhất 80%
+ Công ty luôn nhập máy mới nên phù hợp với nhiều chương trình của mọi linh vực
+ Các nhân viên kĩ thuật của công ty có trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật mọi lúc, mọi nơi và trong suốt thời gian tổ chức sự kiện
+ Đến với công ty chúng tôi quý khách được tư vấn miễn phí để khách hàng đưa ra những lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kiện của mình.
+ Công ty chúng tôi miễn phí vận chuyển, sửa chữa, cài đặt chương trình cũng như một số phụ kiện khác
Đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đối với những khách hàng thuê laptop với số lượng lớn, riêng đối với các cơ quan nhà nước không cần đặt cọc.
Với tinh thần “ đặt mịnh vào vị trí người khác” chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình nhất, chu đáo nhất. Qúy khách có thể xem hàng trên hệ thống wed của công ty cũng như các trang site vệ tinh. Chúng tôi cam kết hàng trên mạng chính là hàng thực tế. Với thủ tục nhanh gọn, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và 15 phút sau sẽ có báo giá. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động quý khách sẽ được thuê laptop với dịc vụ nhanh nhất, hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất.
cho thuê laptop
Mọi chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99 ; 0948.33.66.00 hoặc 0969.244.988
Điện thoại bàn: 04.7306.33.66 Fax: 04.7308.55.66
Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare
Website : chothuegiare.com hoặc chothuegiare.vn