Trái ngược với hình ảnh ở những bệnh viện công, khi đến Phòng khám Đa Khoa Khương Trung khám bệnh bạn sẽ phát hiện ra rằng, việc khám bệnh sẽ không còn phức tạp như thế nữa. Bởi vì phòng khám có một đội ngũ lễ tân sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi để đăng ký khám, lấy đơn, mua thuốc và chỉ dẫn bạn làm các thủ tục cần thiết.


Phòng khám Đa Khoa Khương Trung quy định: thời gian tiếp nhận bệnh nhân của bác sĩ ít nhất sẽ là 20 phút để hỏi, thăm khám tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Điều này nhằm giảm bớt những điểm yếu về thời gian khám bệnh, thông thường khi thời gian quá ngắn sẽ không phát hiện được nhiều những biểu hiện các bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể người bệnh, khó phát hiện các bệnh nguy hiểm, nan y.


Thông qua “ 20 phút khám bệnh” bác sĩ có thể chẩn đoán kỹ càng bệnh tình của người bệnh, hiểu rõ hơn về bệnh tình của bệnh nhân, nguyên nhân gây bệnh do tâm lý hay do cuộc sống sinh hoạt hàng ngày… Sau đó sẽ chỉ định phương án điều trị phù hợp với bệnh, kê đơn thuốc một cách chính xác.


Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân


Phòng khám chuyên chữa bệnh xã hội, do đó ý thức được tính nhạy cảm của công việc chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh. Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân (tên, tuổi, số điện thoại, bệnh án…) hoàn toàn được giữ bí mật giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị. Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.


Phòng khám Đa Khoa Khương Trung
Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ phục vụ tận tình, chu đáo


Phòng khám Đa Khoa Khương Trung với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phòng khám đa khoa Khương Trung tự hào là phòng khám có trang thiết bị hiện đại nhất góp phần khẳng định đuợc vị thế và đẳng cấp của phòng khám như:+ Máy buớc sóng ngắn cao tần CRS.


+ Máy trị liệu viba đa chức năng.


+ Máy nội soi cổ tử cung KTS của Mỹ.


+ Kính hiển vi độ chính xác cao.


+ Máy xét nghiệm sinh hóa hoàn toàn tự động.


+ Máy xét nghiệm huyết học WD3000.


+ Máy chẩn đoán và thông vòi trứng.


+ Máy thở oxy.


+ Máy trị liệu hồng ngoại WM.


+ Máy điều trị phục hồi chức năng JTN – 2001.


+ Máy trị liệu viêm vùng chậu GB-800.


+ Máy trị liệu bằng tia laser bán dẫn SUNDOM-300IB.


+ Máy trị liệu bằng hệ thống sóng từ truờng ZQ-108,…


Các phòng khám chữa bệnh được trang bị kĩ thuật hiện đại


Phòng khám Đa Khoa Khương Trung Chuyên môn cao


Phòng khám Đa Khoa Khương Trung ngày càng phát triển với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, chuyên nghiệp. Nâng cao trình độ nghề nghiệp là một hoạt động thường xuyên của phòng khám, các bác sĩ, kĩ thuật viên, y tá đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, sáng thứ hai hàng tuần, thông qua buổi họp giao ban mọi người đều được học hỏi trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp.


Tiếng lành đồn xa không những chỉ có những bệnh nhân đang sinh sống học tập ở Hà Nội mà còn có những bệnh nhân từ các tỉnh xa vượt hàng trăm cây số đến để điều trị. Luôn phấn đấu hết mình rèn y đức, luyện y thuật, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, Phòng khám Đa Khoa Khương Trung thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy cho người bệnh.


Hãy đến phòng khám đa khoa khương trung của chúng tôi để được tư vấn và điều trị kịp thời các bạn nhé!. Phòng khám đa khoa 59, khương trung, thanh xuân, hà nội trung tâm khám và điều trị kịp thời các bệnh về xã hội.


Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!