Khi có bệnh đa phần tâm lý của chúng ta đó là làm sao để chữa khỏi bệnh, nhiều người tự tìm cách chữa, nhiều người đi tìm bác sĩ. Tuy nhiên, với mong muốn bệnh nhanh khỏi và không mất nhiều thời gian thì một cơ sở khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội luôn là thắc mắc của nhiều chị em.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất Hà Nội ở đâu?
Chị Vũ Thị Q. (32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ rằng “Gia đình mình ở trong Nam, mới ra Bắc công tác được gần nửa năm nay. Vì chưa quen môi trường khí hậu nên mình rất hay bị ốm, có thời gian phải dùng kháng sinh cả tháng liền. Gần đây mình còn mắc bệnh phụ khoa nữa. Khi quan hệ với ông xã mình hay cảm thấy đau, rồi khí hư ra nhiều lắm, mùi khó chịu. Mình chưa biết mắc bệnh gì và muốn đi khám. Ở trong Nam mình còn rành mấy vụ này chứ ngoài Bắc thì chịu à. Mình muốn tìm cơ sở khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, mẹ nào biết chia sẻ giùm mình”.
Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất Hà Nội ở đâu?


Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa Sản phụ khoa, cũng chính vì thế mà nhiều chị em cảm thấy hoang mang khi không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.


Nhiều chị em cho rằng, nên đến các bệnh viện trung ương để khám vì ở đấy nhiều bác sĩ giỏi. Nhưng nhiều chị em khác lại sợ, vì các bệnh viện tuyến trung ương hiện nay đều trong tình trạng quá tải, quá đông khiến cho việc khám bệnh đối với mọi người đều trở nên khó khăn. Lo như vậy đã đành, nếu ra ngoài khám thì họ lại sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ vì không phải chất lượng các cơ sở y tế đều như nhau.


Chia sẻ với thắc mắc của chị Q. chị Th. Nguyễn có chia sẻ lại rằng “Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa. Mình không dám nói ở địa chỉ này chữa tốt và địa chỉ kia chữa không tốt, bởi điều kiện tại mỗi cơ sở là khác nhau, bác sĩ khám bệnh cũng khác nhau nên chất lượng sẽ khác nhau. Bản thân mình đã đi khám ở nhiều nơi, bởi đã là phụ nữ thì sẽ phải mắc bệnh phụ khoa, ít nhất là các viêm nhiễm. Nhưng mình thấy tại phòng khám đa khoa Khương Trung khám phụ khoa khá ổn. Đây cũng là do mình tình cờ biết được. Lần đấy mình mới sinh xong cháu thứ 2 thì đi khám viêm lộ tuyến, vì trước đó mình đã có lộ tuyến nhưng bác sĩ bảo sinh xong có can thiệp gì thì mới can thiệp được vì đang có bầu thì không làm gì được.


Đợt đấy, mình cũng đưa nhỏ bạn đi phá thai vì nhà nó lỡ kế hoạch. Mình thấy chất lượng phụ vụ khá tốt, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ, có bàn lễ tân hướng dẫn cho mình làm thủ tục, đưa mình đến chỗ khám. Tiện đấy thì mình cũng khám phụ khoa và đốt lộ tuyến luôn. Vì mọi thủ tục nhanh chóng, mình không phải chờ lâu, mà hôm đấy là ngày nghỉ nên mình cũng được nghỉ thế nên không mất quá nhiều thời gian. Trước đó, mình cũng nghĩ hôm nào đó phải sắp xếp nghỉ làm một hôm để đi khám lại lộ tuyến. Vì ít nhất đến bệnh viện làm thủ tục lung tung cũng mất cả buổi sáng rồi, đấy mà vào hôm nào đông nữa thì chờ còn lâu. Đây là chia sẻ của cá nhân mình cho bạn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo và đến khám. Vì ở đây người ta có dịch vụ đặt hẹn khám trước nên là đến có khi được khám ngay, không mất nhiều thời gian.”


Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội, địa chỉ số 59 Khương Trung, Hà Nội –Trung tâm chuyên khoa sinh sản tuyến thành phố, đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khoẻ sinh sản chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh -hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục .